Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Kkoma chính thức lên tiếng nhận xét về 2 thành viên mới của SKT T1 – Pirean và Leo

Liên Minh Huyền Thoại: Kkoma chính thức lên tiếng nhận xét về 2 thành viên mới của SKT T1 – Pirean và Leo

Team XemGame | 27/02/2018 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huấn luyện viên trưởng SKT T1 – Kkoma dành rất nhiều lời khen ngợi về 2 người chơi mới Pirean và Leo.

Ngày 19/2 vừa rồi, SKT thông báo trên trang Twitter việc Pirean và Leo chính thức gia nhập đội. Về Pirean, anh đã từng chơi cho đội tuyển ở Bắc Mĩ năm 2017, trong khi Leo vốn là người chơi nghiệp dư.

Kkoma dành rất nhiều lời khen ngợi cho 2 tân binh mới


Huấn luyện viên trưởng Kkoma, người định hướng của SKT, khẳng định rằng Pirean và Leo được tuyển chọn thông qua bài thi giám định dành cho người chơi mới của đội. Cả hai lính trẻ đều tràn đầy tiềm năng, đặc biệt cải thiện lối đánh tốt hơn và mang lại lợi ích lâu dài cho cả đội.

Khi được hỏi về điểm mạnh yếu của 2 tuyển thủ, Kkoma nói rằng: “Lối chơi của Pirean rất mạnh mẽ, cậu ấy cũng rất thông minh nhanh nhẹn. Tôi rất trông đợi vào sự trưởng thành của cậu khi chơi cho đội. Việc từng thi đấu chuyên nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp việc thích nghi dễ dàng hơn nữa. Về Leo, em ấy còn trẻ cùng với kĩ năng rất xuất sắc, chỉ có điều là chưa có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.”

Chúng tôi cũng ghi nhận được lời hứa hẹn của 2 tuyển thủ trẻ.Từ Pirean: “Mục tiêu của em là tham dự và chiến thắng giải Mùa Xuân này. Em rất vinh dự khi gia nhập SKT, đội tuyển mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, em rất hạnh phúc khi có cơ hội quan sát và học hỏi từ đội ở cự li gần như vậy.” Sau cùng, Leo chia sẻ: “Em đã nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện và được chọn gia nhập. Em sẽ cố gắng thật tốt để xứng đáng với sự kì vọng của mọi người”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày