Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,…

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,…

Team XemGame | 03/01/2019 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một fan hâm mộ đã thiết kế ra phiên bản thứ 2 của K/DA với những cái tên mới như Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra cũng hot không kém.

Nhóm trang phục K/DA là cái tên đình đám nhất thời gian qua của Riot Games khi bản hit của nhóm nhạc này đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên youtube và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Nhóm nhạc K/DA bao gồm 4 thành viên chính là Kai’Sa, Ahri, Evelynn và Akali đã từng làm mưa làm gió tại chung kết thế giới 2018 khi trình diễn bản hit POP/STARS. Đây cũng chính là 1 trong những bộ trang phục thành công nhất trong năm vừa qua của Riot Games, được đông đảo game thủ LMHT yêu thích bởi thiết kế bắt mắt và hết sức nóng bỏng của các tướng nữ.

Mới đây một fan hâm mộ đã thiết kế ra phiên bản thứ 2 của K/DA với những cái tên mới như Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra cũng hot không kém. Các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bên dưới nhé. 
 

K/DA Miss Fortune
K/DA Riven
K/DA Lux
K/DA Syndra

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (482 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày