Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: ‘Legends Never Die’ bất ngờ nhận được đề cử giải Anime

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Legends Never Die’ bất ngờ nhận được đề cử giải Anime

| 07/12/2017 12:13

Legends Never Die chính là ca khúc chủ đạo của chung kết thế giới năm nay và để lại được rất nhiều ấn tượng trong lòng các game thủ.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ video ca nhạc “Legends Never Die” đã ra mắt tại Chung Kết Thế Giới 2017 vừa qua, và cũng rất vinh dự khi ca khúc này mới đây còn được đề cử một hạng mục của Giải Annie – giải thưởng danh giá hằng năm dành cho những bộ phim hoạt hình xuất sắc.

Giải thưởng Annie được sáng lập bởi hiệp hội ASIFA-Hollywood vào năm 1972 với mục đích trao tặng cho những thành tựu trong lĩnh vực phim hoạt hình. Mặc dù là một video ca nhạc nhưng “Legends Never Die” cũng đã truyền tải rất tốt được một câu chuyện về hành trình khổ luyện và vượt qua những khó khăn của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như của một game thủ. Việc “Legends Never Die” được đề cử tại giải Annie cũng là một thành quả đáng tự hào mà Passion Animation Studios – hãng sản xuất đứng sau bộ phim này nhận được.

Dù không có lời thoại nhưng những ca từ bi tráng của bài hát đã giúp cho bộ phim hoạt hình ngắn này trở nên cực kì cuốn hút

Cũng nhờ vào việc được ủng hộ bởi một lượng người chơi hùng hậu của Liên Minh Huyền Thoại mà “Legends Never Die” đã được đề cử vào hạng mục “Hoạt hình truyền hình/ quảng cáo thương mại” xuất sắc nhất, và một vài đối thủ đáng chú ý của bộ phim là “June,” “Please The Cheese,” and “Biscotti. Una Storia Buona.”

Bộ phim hoạt hình quảng cáo bánh này cũng là một đối thủ đáng gờm của Legends Never Die “nhà chúng ta”

Mong rằng “Legends Never Die” sẽ nhận được về giải thưởng Annie và khiến những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chúng ta được “nở mày nở mặt”.

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Legends Never Die’ bất ngờ nhận được đề cử giải Anime

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31398 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame