Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại: Leo rank tốt, cần làm những gì?

Liên Minh Huyền Thoại: Leo rank tốt, cần làm những gì?

Team XemGame | 30/12/2014 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa giải xếp hạng mới sắp khởi tranh rồi. Sau đây là một số yếu tố bạn nên áp dụng nếu muốn có một thứ hạng cao trong chế độ Xếp Hạng. Ở bài viết này sẽ không đề cập tới vấn đề kĩ năng, nhưng cũng rất cần thiết cho những người mới chơi, hoặc Đồng, Bạc kì cựu.

Nên có cho mình vài tướng tủ

leo-rank-lmht-1

Đánh xếp hạng có nghĩa là có ban/pick. Nếu như bạn chỉ có 1 tướng tủ duy nhất thì cơ may nó bị ban hoặc bị đối phương pick trước là khá cao. Vì vậy, nếu bước vào chế độ xếp hạng, bạn hãy chuẩn bị số lượng tướng có thể chơi tốt.

Không nên “ only lane”

Bạn là người chơi vị trí xạ thủ và khi đấu xếp hạng, bạn luôn luôn được đồng đội nhường cho vị trí đó ? HOANG ĐƯỜNG !

leo-rank-lmht-4
Không nên chỉ chơi đúng 1 đường duy nhất trong rank

Bị tranh lane, những câu nói : “mid/top/ad.. or afk” , hay nguy hiểm nhất là những thành phần im lặng nhưng khi tới lượt của mình thì pick không cần lí do.v.v.. đó chính là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên không chơi đúng vị trí ưa thích trong rank Việt Nam.

Cách hạn chế tình trạng này chính là việc bạn nên tập luyện một số vị trí khác bên cạnh vị trí sở trường. Ví dụ như thế mạnh bạn là đi rừng, nhưng song song đó bạn có thể tập đi mid hoặc top.

Kinh nghiệm của tôi đó chính là cứ support mà làm tới, vì rank Việt ít ai dành vị trí đó lắm.

Cùng đánh xếp hạng với người bạn có trình cao hơn.

Hãy tìm cho mình một người chơi cùng thật tốt. Họ có thể chỉ dạy cho mình rất nhiều điều, vừa có thể gánh team nếu có thể. Theo thống kê không chính thức thì những người đấu xếp hạng đôi có tỉ lệ thắng khá cao, lên đến 69.96%

leo-rank-lmht-3
2 người thì vẫn dễ gánh hơn là 1

Thật sự thoải mái và khi chơi

Đa số người chơi thường tìm đến Liên Minh Huyền Thoại sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Nếu ngày hôm đó, tâm trạng bạn cực kì tốt: được điểm cao, cùng gấu chơi xếp hình,.v.v… tôi chắc chắn rằng đó là thời điểm thích hợp cho bạn làm vài ván xếp hạng và ngược lại.

leo-rank-lmht-2

Và cuối cùng, đó là việc thắp nhang cầu nguyện cho mình đừng gặp các thành phần bất hảo như: troll, cày thuê, afk, trẻ trâu.v.v…trong các trận rank, đặc biệt là các trận trong chuỗi lên hạng. Ông bà ta có câu: “Có kiêng có lành” mà.

Bạn còn ‘bí kíp’ nào nữa trong việc leo rank, hãy chia sẻ cùng chúng tôi ở dưới.

>>Đêm kinh hoàng của một game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag