Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Levi đang chật vật ở 100 Thieves Academy để khẳng định tên tuổi

Liên Minh Huyền Thoại: Levi đang chật vật ở 100 Thieves Academy để khẳng định tên tuổi

Team XemGame | 03/03/2018 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Levi đang phải chật vật ở 100T Academy để khẳng định tên tuổi của mình, khi đội tuyển của anh đang ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Tuần thi đấu thứ 7 của Academy League, 100T Academy của Levi sẽ phải đối đầu với hai đội tuyển ở nhóm trên là Team Solomid và Team Liquid. Và đúng như dự đoán, Levi cùng đồng đội đã giành được 1 chiến thắng trong tuần này.

Trong trận đấu với TSM Academy, Levi đã có được tướng tủ Leesin. Tuy nhiên, đây không phải là trận đấu tốt của Levi khi tỉ lệ trúng sóng âm của anh chàng này khá thấp nhưng cũng phải có lời khen khi người đi rừng của 100T đã có nhiều pha thi đấu đá được xạ thủ đối phương về. Người chơi tỏa sáng nhất trong trận đấu này là xạ thủ Rikara khi đã giữ được Baron cho 100T đồng thời không phải nằm xuống bất kỳ lần nào.

Tuy giành được chiến thắng trước TSM nhưng Team Liquid lại ở một đẳng cấp khác và 100T đã nhận một thất bại vô cùng nặng nề. Ngay từ giai đoạn cấm – chọn, TL Academy đã tỏ rõ độ quái của mình và trong cách triển khai thế trận, họ cũng hơn hẳn 100T một bậc. 21 – 2 là cách biệt về mạnh trong ván đấu này và 100T chỉ cầm cự được 24 phút trước TL.

Với kết quả này, 100T Academy tiếp tục đứng ở nhóm dưới trên bảng xếp hạng. Tuần tới, đối thủ của 100T là OpTic Gaming cùng Golden Guardians và hy vọng, 100T sẽ có được một kết quả tốt trước những đối thủ không quá nặng ký.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày