Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Lộ diện trailer Swain làm lại cực khủng – Đôi cánh dài cả mét

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ diện trailer Swain làm lại cực khủng – Đôi cánh dài cả mét

Team XemGame | 19/01/2018 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như bọn mình đã đưa tin  thì vào đầu mùa giải 2018, Swain sẽ có đợt cập nhật lại hình ảnh và bộ kỹ năng. Và chỉ mới đây thôi Riot Games đã tung ra một đoạn trailer mãn nhãn về hình ảnh của Swain làm lại khiến fan hâm mộ cực kỳ phấn khích.

 “Ta có thể thấy những thứ mà kẻ khác không thể. Con quái vật của ngày hôm nay sẽ là người hùng vào ngày mai. Và với bàn tay ta, Noxus sẽ hưng thịnh lần nữa.”

Bối cảnh của video trên được đặt vào thời điểm lúc Noxus đang lâm vào tình cảnh khó khăn trước những hiệp định với các quốc gia khác cùng những kẻ xung quanh đang có ý đồ tạo phản. Thống Lĩnh Jericho Swain biết được điều đó và ông muốn nắm giữ tất cả những kẻ mạnh mẽ này bao gồm cả những kẻ tạo phản và cả những người đứng đầu đế quốc với tham vọng thống trị Noxus và tiêu diệt những kẻ dám chống lại ông. Noxus sẽ một lần nữa trở nên mạnh mẽ để chuẩn bị cho những cuộc chinh phạt với vị thống lĩnh đại tài – Swain.

Một số hình ảnh cắt từ clip:

Swain-lam-lai-1.png (1600×900)

Swain-lam-lai-2.png (1600×900)

Swain-lam-lai-3.png (1600×900)

Swain-lam-lai-4.png (1600×900)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày