Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ đội hình của 2 team YG vs GAM trước giờ “G”

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ đội hình của 2 team YG vs GAM trước giờ “G”

Team XemGame | 30/03/2018 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

YG vs GAM sẽ mở màn trận đầu tiên của vòng Playoff VCS Mùa Xuân 2018, đây cũng là cặp đấu đầy duyên nợ của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam,

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, cuộc đại chiến đang rất được mong đợi giữa GIGABYTE Marines và Young Generation sẽ được diễn ra. Mặc dù không thể gặp nhau trong trận chung kết như 2 lần gần nhất đối đầu ở vòng Play-off VCS, YG và GAM vẫn là cặp đấu không thể bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào, kể cả đội hình xuất phát.

YG-6.jpg (2048×1152)

GAM vs YG là 2 đối thủ đầy duyên nợ của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Với YG, Ren sẽ là sự lựa chọn rất đáng chú ý cho vị trí đường trên. Lối chơi của Ren đang ngày càng hoàn thiện với những con bài có khả năng khống chế và gây nhiều sát thương kiểu như Swain. Trong khi đó, GAM quyết định sử dụng lại đội hình giúp họ lội ngược dòng trước FFQ ở trận đấu cuối cùng vòng bảng với vị trí đường giữa dành cho Zeroday. Đội hình mà hai đội sử dụng ở ván đấu thứ nhất cặp Play-off đầu tiên cho phép cả YG và GAM có thể hướng tới một thế trận đôi công căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên.

Đội hình ra sân của cả 2

Đó được hứa hẹn sẽ là những giây phút nghẹt thở và hấp dẫn dành cho các khán giả theo dõi trực tiếp. Vì vậy đừng bỏ lỡ một giây phút nào của cặp đấu giữa YG và GAM, bắt đầu vào 16h ngày hôm nay 30/3/2018. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44815 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày