Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ hình dáng trang phục mới của Miss Fortune đậm chất ANIME

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ hình dáng trang phục mới của Miss Fortune đậm chất ANIME

Team XemGame | 06/03/2018 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình dáng trang phục mới của Miss Fortune cực kì đặc biệt với bức hình teaser được làm theo phong cách anime.

Như các bạn đã biết, bên cạnh trang phục Bullet Angel của Kai’Sa ra mắt, Tencent đã hé lộ thêm teaser trang phục mới mà theo cốt truyện là đang săn tìm Kai’Sa.

Kai’Sa – vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện trong trang thứ hai

Kèm theo đó là tên trang 2 là: “Warning, the target is approaching.” – “Cảnh báo, mục tiêu đang tới gần.” Dòng chữ nổi bật là: “Bullet Angel? Taste my bullet!” – “Bullet Angel? Nếm thử đạn của ta đi!

Mới đây trang facebook Liên Minh Huyền Thoại của Brazil đã đăng tải hình ảnh có vẻ như là hình ảnh của skin mới. Kèm theo đó là dòng thông báo : “Cô ta chỉ cần một thứ duy nhất để hủy diệt cả thiên hà – một vũ khí đúng nghĩa” kèm theo một dòng ngày tháng : 22.03.2018

Theo đó trong trang phục mới này, Miss Fortune vẫn giữ được mái tóc rực rỡ của mình kèm theo đó cô ta giờ đây có 2 cánh tay máy trang bị hai khẩu súng của mình cực kì ngầu lòi. Bên cạnh đó cũng cần nhắc đến fan art lần này dược thiết kế theo phong cách gợi nhớ đến những bộ anime lấy chủ đề không gian của Nhật Bản.

Theo dòng ngày tháng đi kèm thì chắc đến ngày 22 tháng này trang phục này mới chính thức lộ diện. Nhưng những hình ảnh của trang phục này sẽ sớm có trong PBE , chúng tôi cập nhật liên tục và đưa đến cho bạn nhanh nhất, cùng theo dõi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày