Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Lóa mắt với dàn trang phục sau tân trang của Pantheon – Skin mặc định cũng quá đẹp

Liên Minh Huyền Thoại: Lóa mắt với dàn trang phục sau tân trang của Pantheon – Skin mặc định cũng quá đẹp

Team XemGame | 30/07/2019 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố hình ảnh và bộ kỹ năng mới của Pantheon làm lại. Điều khiến mọi người thích thú nhất có lẽ là ngoại hình mới cực bắt mắt và có phần thần thánh của Pantheon.

Thông qua hai đoạn videos giới thiệu quá trình cập nhật tướng, Pantheon sẽ có biệt danh mới Mũi Giáo Bất Diệt. Và đương nhiên đi cùng với đó là lối chơi làm nổi bật hình tượng “Đội Quân Một Người” của Runeterra thay vì một chiến binh Spartan vô danh như trước.

Bạn có thể xem bộ kỹ năng mới của Pantheon tại đây

Theo đó, Pantheon cũng được cập nhật cốt truyện mới: Từng là vật chủ không tình nguyện của Thượng Nhân Chiến Tranh, Atreus đã sống sót khi thực thể quyền năng trong anh bị tiêu diệt bởi một đòn đánh xé rách các vì sao khỏi bầu trời. Đến đúng thời điểm, anh học được cách đón nhận sức mạnh của phàm nhân, và cả sự kiên ngạnh của họ. Atreus giờ chống lại thần linh trong hình hài Pantheon tái sinh, ý chí bất khuất của anh sẽ nạp đầy năng lượng cho vũ khí của vị Thượng Nhân đã ngã xuống trên chiến trường.

Cùng chiêm ngưỡng lại loạt trang phục sau khi được tân trang của Pantheon:

Pantheon Mặc Định
Pantheon Đồ Long
Đại Đao Pantheon
Pantheon Thợ Làm Bánh
Pantheon Chiến Binh Thép
Pantheon Myrmidon
Pantheon Thợ Săn Xác Sống
Pantheon Tàn Nhẫn
Pantheon Perseus

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44636 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày