Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Mách bạn 5 cách để có thể “sinh tồn” qua mùa hè này với Trẻ Trâu

Liên Minh Huyền Thoại: Mách bạn 5 cách để có thể “sinh tồn” qua mùa hè này với Trẻ Trâu

| 12/06/2018 15:56

Thời điểm hiện tại chính là lúc các “trẻ trâu” đổ bộ vào Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều, do đó nếu không biết cách “sinh tồn” thì bạn rất dễ bị ức chế, tuột chuỗi và có thể hỏng mất cả một mùa hè sôi động.

Đã bao giờ bạn ra hàng net với hừng hực khí thế thoát khỏi rank bạc nhiều trẻ trâu khi tối hôm trước đã vào chuỗi và rồi thất vọng khi ra về và rank của bạn là bạc 1 – 0 điểm. Đừng quá ngạc nhiên vì mùa hè đã đến.

Mùa hè đã về kéo theo những ức chế không hề nhẹ cho những game thủ chân chính. Hôm nay bọn mình sẽ cho bạn 5 mẹo để có thể “sống sót” với trẻ trâu vào dịp hè này:

1. Thay đổi suy nghĩ về việc lên rank cao sẽ không có “Trẻ Trâu”

Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ lên được rank vàng hay bạch kim là sẽ thoát được trẻ trâu của Việt Nam. Dù bạn có leo rank cao đến đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ hạn chế được phần nào việc gặp người chơi toxic mà thôi (Nhìn Cowsep vất vả leo rank Kim Cương Việt Nam như thế nào là một ví dụ điển hình). Vì thế khi bắt đầu leo rank đừng quá căng thẳng và phải dành chiến thắng bằng mọi giá. Vì nói cho cùng game cũng là nơi bạn vui vẻ và giải trí sau những giây phút căng thẳng mà thôi.

Cowsep cũng bó tay với Young Buffalo Việt Nam

Với tâm lý thoải mái, thậm chí khả năng chiến thắng của bạn còn được tăng cao hơn. Bạn sẽ tập trung vào việc “gánh team” hơn là mất thời gian vào những cuộc cãi vã, đổ lỗi khi team thua combat, mắc sai lầm.

2. Sử dụng tướng tủ thuận tay chứ không nhất thiết phải theo meta

Tất nhiên khi bạn muốn gánh người khác và leo rank việc trước tiên là bạn phải không feed. Làm được điều này rồi mới nghĩ đến những việc cao sang hơn như gánh đồng đội, có chỉ số KDA khủng hay tạo ra những highlight để đời.

Cứ tướng tủ mà pick

Cách tốt nhất giúp bạn có thể từ hòa đến thắng đường là sử dụng những vị tướng thuận tay, những quân bài tủ. Nếu những tướng đang là hot pick ở vị trí của bạn muốn chơi mà bạn lại chưa sử dụng bao giờ thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng một cách miễn cưỡng vì nó khó có thể mang lại kết quả cao trong trận đấu

3. Cố gắng kiềm chế không chửi rủa đồng đội kể cả khi bị chửi

Nếu các bạn để ý trẻ trâu Việt Nam có một nội tại ẩn đó là “DỖI” vâng đó chính là nội tại khủng khiếp nhất của “trẩu tre” Việt Nam. Khi bật chế độ nội tại ẩn của mình lên họ sẵn sàng biến trận đấu đó trở thành một thảm họa ( chửi rủa đồng, lao lên feed mạng, soi map hộ đội bạn, rủ cả team bạn lẫn team mình ra solo v..v)

Kiềm chết hết sức có thể nhé

Hãy nhớ rằng một câu nói của bạn có thể thay đổi cả trận đấu.

4. Nên chọn giờ chơi để hạn chế gặp “Trẻ Trâu”

Mùa hè kéo dài đến 3 tháng nhưng “trẻ trâu” sẽ khó có thể ngồi ở quán nét hoặc chơi game sau 10 giờ đêm. Chính vì thế khoảng thời gian từ đêm muộn cho đến sáng sớm sẽ giúp các bạn hạn chế bớt phần nào việc phải đối đầu cũng như chung team với những thành phần khó chịu.

Tuy nhiên chơi đêm coi chừng gặp…ma đó nghen

Mặc dù vậy, việc chơi game đêm về lâu dài cũng sẽ gây những hệ quả xấu cho sức khỏe. Các bạn nên cân đối thời gian ăn, ngủ để có được những giờ phút chơi game thoải mái mà không ảnh hưởng cơ thể nhé.

Đánh cùng với bạn bè “chiến hữu”

“Không sợ đối thủ mạnh chỉ sợ đồng đội kém” đó là câu nói không bao giờ sai. Vì thế hãy tìm một người bạn đánh cùng để san sẻ phần nào đó gánh nặng gánh team đang đè nặng trên vai bạn nhé.

Chơi cùng bạn bè sẽ hạn chế gặp trẻ trâu hơn và cũng thêm người gánh tạ dùm.

Đó là một số kinh nghiệm của mình để có thể giúp các bạn leo rank vào mùa hè khắc nghiệt này. Chúc các bạn thành công.

Liên Minh Huyền Thoại: Mách bạn 5 cách để có thể “sinh tồn” qua mùa hè này với Trẻ Trâu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame