Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Madlife xác nhận sẽ xuất hiện tại Asian Games 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Madlife xác nhận sẽ xuất hiện tại Asian Games 2018

Team XemGame | 29/08/2018 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù đã giải nghệ nhưng Madlife vẫn sẽ xuất hiện ở Asian Games 2018 với một cương vị hoàn toàn khác.

Theo thông tin từ FOMOS, tượng đài LMHT của Hàn Quốc – Madlife đã lên tiếng xác nhận anh sẽ tham gia vào giải đấu LMHT Asian Games 2018, với tư cách là một Bình luận viên khách mời của sự kiện này.

Không những vậy, trang tin này còn xác nhận rằng Madlife hiện đã có mặt tại Indonesia và có thể sẽ tham gia bình luận trận Chung kết LMHT diễn ra vào ngày mai 29/8 giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn của FOMOS, Madlife chia sẻ rằng: “Tôi đã bắt đầu công việc mới, bình luận viên với tư cách khách mời của OGN (đơn vị tổ chức giải đấu LCK), và hiện tại thì tôi đã có mặt ở đây rồi. Hi vọng rằng tôi sẽ có một màn thể hiện tốt nhất ở vai trò mới trong sự kiện này.”

Hong “Madlife” Min-gi, được biết đến như một trong những huyền thoại lớn nhất của lịch sử LMHT thế giới và là một trong những tuyển thủ Esports có nhiều ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc, khi anh đã nâng tầm vị trí Hỗ trợ trong LMHT lên một đẳng cấp hoàn toàn mới và khiến cho vị trí này trở nên cực kỳ quan trọng trong bất kỳ một đội hình nào hay bất kỳ một meta game nào.

Nổi tiếng với lối chơi đột biến và kỹ thuật cá nhân thượng thừa, song bảng thành tích danh hiệu của Madlife lại khá khiêm tốn. Thành tích tốt nhất của anh là ngôi vị Á quân CKTG mùa 2, khi mà đội tuyển Azubu Frost của anh đã thất bại trước Taipei Assassin trong trận Chung kết.

Rời CJ Entus vào cuối năm 2016 sau khi đội tuyển này rớt hạng tại LCK, Madlife dành những năm tháng cuối sự nghiệp để phiêu dạt tại các đội tuyển ít danh tiếng của LMHT phương Tây, trước khi tuyên bố giải nghệ vào hồi tháng 7/2018 vừa qua.

Không ít thế hệ game thủ chuyên nghiệp trên thế giới cũng từng thừa nhận rằng Madlife đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và phong cách thi đấu của họ. Vậy nên sự góp mặt của huyền thoại này tại sự kiện thi đấu LMHT Asian Games 2018 – Nơi LMHT lần đầu tiên bước lên vũ đài của thể thao chuyên nghiệp, sẽ là nguồn động lực rất lớn dành cho các đội tuyển LMHT đã góp mặt tại giải đấu năm nay, cũng như cơ hội để các fan LMHT tại Indonesia có thể gặp gỡ thần tượng một thời.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày