Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Manis chia tay FTV, định chuyển hướng qua làm streamer?

Liên Minh Huyền Thoại: Manis chia tay FTV, định chuyển hướng qua làm streamer?

| 10/10/2018 17:15

Liệu Manis có tham gia lớp học của Thầy Giao Ba – Baroibeo?

Thời gian vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam liên tiếp đón nhận “hung tin” khi các game thủ chuyên nghiệp thi nhau giải nghệ để chuyển sang làm streamer – cái nghề được coi là đang rất hot hiện nay, đơn cử là 2 trường hợp của Sena và Kit.

Và mới đây, xạ thủ của FTV là Manis cũng đã thông báo chính thức chia tay đội tuyển và thậm chí, tuyển thủ này còn để ngỏ khả năng sẽ chính thức từ giã sự nghiệp tuyển thủ của mình ở tuổi 22.

Lý do được đưa ra là do Manis cảm thấy anh không còn ở thời kỳ đỉnh cao để có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Đây cũng là điều khá dễ nhận ra đối với cộng đồng fan hâm mộ, khi mà ở mùa giải vừa qua, Manis đã cho thấy rõ sự sa sút về mặt phong độ. Màn trình diễn của tuyển thủ này cũng bị cho là nguyên nhân dẫn đến thành tích khiêm tốn của FTV trong mùa giải vừa qua.

Kể từ thời điểm rời khỏi Saigon Jokers, Manis cũng đã nghỉ thi đấu trong một quãng thời gian khá dài để rồi sau đó trôi dạt ở nhiều đội tuyển tại VCS như FFQ Gaming, Hall of Fame (sau đó đổi tên thành Cube Adonis) và FTV.

Manis hiện tại chắc chắn không thể so sánh với những Xạ thủ hàng đầu tại VCS như Noway, BigKoro hay EasyLove… nhưng trong ký ức của người hâm mộ, chúng ta chắc chắn không bao giờ quên được những khoảnh khắc đỉnh cao của tuyển thủ này dưới cái tên “Minas”.

Trong đoạn Status thông báo về việc rời khỏi FTV, Manis cũng cho biết hiện tại anh sẽ chuyển sang công việc Streamer, và còn bóng gió về việc sẽ gia nhập “Lớp học thầy Ba” cùng nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác như Sena hay Kit.

Liên Minh Huyền Thoại: Manis chia tay FTV, định chuyển hướng qua làm streamer?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame