Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Marin chính thức rời Topsports Gaming – SKT T1 còn chờ gì nữa?

Liên Minh Huyền Thoại: Marin chính thức rời Topsports Gaming – SKT T1 còn chờ gì nữa?

| 08/11/2018 12:06

Các fan hâm mộ Marin đang rất mong chờ Marin có thể trở lại mái nhà xưa SKT T1.

Mới đây trên weibo chính thức của đội tuyển Topsports Gaming đã đăng về việc chia tay tuyển thủ đường trên Marin. Topsports Gaming đã nói lời chia tay với tuyển thủ 27 tuổi, ghi nhận những đóng góp to lớn của anh đối với đội trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn các hoạt động bên ngoài với tư cách là thành viên lớn tuổi nhất.

Vào mùa giải 2018, sau nhiều đồn đoán về tương của Marin thì anh bất ngờ gia nhập 1 đội tuyển trong khu vực LPL đó chính là Topsports Gaming . Điều đáng nói là Topsports Gaming lúc đó đang là đội đứng ở vị trí bét bảng với thành tích 0-7 và không có nổi 1 trận thắng.

Ngay sau khi có được tuyển thủ siêu sao đường trên là Marin thì tương lai của Topsports Gaming cũng sáng lên thấy rõ. Mùa giải vừa qua, Topsports Gaming đã kết thúc ở vị trí hạng 3 của bảng phía Tây với 10 thắng và 9 thua. Trong những trận đấu của Topsports Gaming, Marin luôn là tuyển thủ được “chăm sóc” kỹ lưỡng nhất, do đó có thể thấy khả năng gánh team của Marin kinh khủng đến mức nào.

Trước đó Marin cũng từ chối lời mời gia nhập SKT T1, cựu thành viên SKT T1 lên tiếng nói rằng SKT không chi trả được mức lương mà anh yêu cầu, bởi riêng việc tham gia vào SKT đã là một áp lực vô cùng lớn rồi và anh muốn mình được trả lương xứng đáng với công sức đó.

Hiện tại Marin chính thức trở thành game thủ tự do, không rõ liệu anh có tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp hay quyết định giải nghệ khi tuổi đời không còn trẻ nữa. Dù sao fan hâm mộ SKT vẫn mong muốn Marin có thể quay trở lại mái nhà xưa của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Marin chính thức rời Topsports Gaming – SKT T1 còn chờ gì nữa?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32241 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame