Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Mất tích quá lâu, Ngộ Không được Riot xác nhận làm mới bộ kỹ năng

Liên Minh Huyền Thoại: Mất tích quá lâu, Ngộ Không được Riot xác nhận làm mới bộ kỹ năng

Team XemGame | 14/05/2019 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngộ Không chắc chắn sẽ biến ảo hơn trước rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng Chim Mồi (W).

Dạo gần đây Riot rất hay có “trò” chỉnh sửa cơ chế của một kĩ năng duy nhất bắt đầu từ Blitzcrank, và giờ đây tên khỉ Ngộ Không sẽ là cái tên tiếp theo nhận được điều đó.

Về cơ bản thì lối chơi của Ngộ Không không có nhiều khác biệt có với thời điểm hiện tại, bộ kĩ năng của hắn ta vẫn giống với trước kia và chỉ được chỉnh sửa về chỉ số. Thay đổi lớn nhất về mặt cơ chế sẽ là chiêu Chim Mồi (W) khi kĩ năng này giờ đây sẽ tồn tại lâu hơn và còn tự động đánh thường vào những kẻ địch xung quanh thay vì “nổ” để gây sát thương một lần khi hết tác dụng như trước.

Những đòn đánh thường của chiếc bóng đó có gây hiệu ứng trên đòn đánh, và sát thương của nó sẽ tỉ lệ với sức mạnh công kích của Ngộ Không. Với chỉnh sửa này, khả năng gây sát thương theo thời gian của Ngộ Không sẽ được cải thiện đáng kể, và thậm chí chiêu W mới này cũng có thể kết hợp cùng với R để dồn sát thương một kẻ địch siêu nhanh đó.

Thay đổi này dự kiến sẽ xuất hiện trên PBE trong tuần này, hãy cùng chờ đón xem sức mạnh của Ngộ Không có được cải thiện đáng kể không nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Mất tích quá lâu, Ngộ Không được Riot xác nhận làm mới bộ kỹ năng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40349 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày