Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Meta Sion Đường Trên đang không có đối thủ, vô đối về tỷ lệ thắng tại rank Hàn

Liên Minh Huyền Thoại: Meta Sion Đường Trên đang không có đối thủ, vô đối về tỷ lệ thắng tại rank Hàn

Team XemGame | 01/03/2018 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không có nhận được bất cứ sự tăng sức mạnh nào, tuy nhiên với Meta liên tục thay đổi và Sion bỗng dưng nổi lên như một hiện tượng, trở thành con quái vật thật sự ở đường trên hiện nay.

Hãy cùng Xemgame.com bọn mình đi vào tìm hiểu kĩ hơn vì sao Chiến Binh Bất Tử lại trở nên nổi tiếng như vậy ở thời điểm hiện tại nhé:

Sion là vị tướng Đỡ Đòn hàng đầu tại Đường Trên ở thời điểm này

Những vị tướng Đỡ Đòn làm mưa làm gió một thời như Maokai, Cho’Gath hay Shen đều đã biến mất ở đầu mùa giải 2018 vừa qua, và khu vực Đường Trên khi đó cũng chỉ còn duy nhất một vị tướng chống chịu có sức mạnh ổn là Ornn. Nhưng ở vài phiên bản gần đây, gã Thợ Rèn Núi cũng đã liên tiếp chịu những đợt giảm sức mạnh nặng và khiến cho tỉ lệ chọn của Ornn giờ đây đang lạc trôi rất xa, do đó vị trí Đường Trên bỗng nhiên trở nên khan hiếm tướng Đỡ Đòn. May mắn rằng các cao thủ đã sớm phát hiện ra con bài Sion để đem vào sử dụng, và thậm chí nó còn đem tới hiệu quả cao đến không ngờ.

Sion Đường Trên đã bắt đầu được đem vào thi đấu chuyên nghiệp rồi đó

Sion là một con bài rất an toàn khi mà hắn ta có những kĩ năng khống chế trên diện rộng mạnh và gây được cực nhiều sát thương kể cả khi lên toàn đồ chống chịu. Sức mạnh khi đi đường của Sion cũng được đánh giá rất cao nhờ vào lối chơi nâng tối đa vào Sát Nhân Hống (E) để cấu rỉa kẻ địch với số năng lượng tiêu hao cực ít trong khi tầm sử dụng thì rất xa, và thậm chí còn không bị thu hút lính đánh nữa. Còn về khả năng dọn lính của Sion thì chắc cũng không cần phải “quảng cáo” nhiều, bởi hắn có tới 3 kĩ năng thường đều gây sát thương trên diện rộng.

Sion đang đứng đầu về tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn ở máy chủ Hàn Quốc, thậm chí hắn còn đang là vị tướng duy nhất được xếp loại bá đạo trên op.gg

Sion tận dụng rất tốt Ngọc Tái Tổ Hợp

Có 2 lối xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp nổi bật dành cho Sion, và được sử dụng nhiều nhất là bảng Pháp Thuật. Với viên ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và Thiêu Rụi, Sion sẽ có khả năng cấu rỉa kẻ địch cực kì khó chịu, nhất là khi hắn ta có chiêu Q và E đều gây hiệu ứng khống chế khá mạnh để những cú thiên thạch chắc chắn trúng mục tiêu. Ngoài ra, Sion còn có thể dùng ngọc Dải Băng Năng Lượng để quăng E đầu trận thoải mái hơn, cũng như giúp cho hắn ta không bị thiếu hụt năng lượng trong những giao tranh về sau.

Sion đường trên
Dùng mỗi chiêu E thôi mà kẻ địch đã mất cả đống máu

Ngoài ra, Sion cũng còn một cách chơi khác thú vị không kém đó là sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá. Khả năng làm chậm của viên ngọc siêu cấp này còn mới được gia tăng thêm tại bản 8.2, và chỉ cần kẻ địch dính phát đánh thường của Sion thôi là chắc chắn chúng sẽ bị ăn thêm một cú Q cực đau bồi vào sau đó.

Sion đường trên
Bị làm chậm bởi Nâng Cấp Băng Giá là kẻ địch sẽ rất khó để né được cú Q max tầm như thế này

Dù có sử dụng bất kì nhánh ngọc chính nào đi chăng nữa thì Sion vẫn sẽ phải lựa chọn ngọc phụ Kiện Định, và ở đó sẽ có viên ngọc Tàn Phá Hủy Diệt giúp Sion ủi trụ cực kì ghê khi lên nhiều đồ tăng máu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44980 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày