Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Nể phục tấm lòng của HLV Tinikun dành cho chính đối thủ của mình

Liên Minh Huyền Thoại: Nể phục tấm lòng của HLV Tinikun dành cho chính đối thủ của mình

Team XemGame | 06/01/2018 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Tinikun đã trích một phần lương của mình để hỗ trợ tài chính cho đội tuyển Young Generation.

Như chúng ta đã biết mùa giải mới đang đến rất gần và đội tuyển Á Quân – Young Generation vẫn chưa thể có được nhà tài trợ cho riêng mình. Không chỉ có vậy, đội tuyển trẻ tuổi này cũng không có một Gaminghouse đúng nghĩa để ổn định việc tập luyện và sinh hoạt.

Trước tình cảnh vô cùng khó khăn đó, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển GIGABYTE Marines, Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh, đã đứng ra hỗ trợ phần nào đó về mặt tài chính cho các thành viên Young Generation. Cụ thể, anh Tinikun cùng hai người bạn sẽ chuyển cho YG 15 triệu đồng mỗi tháng từ nay đến hết mùa giải để đội có kinh phí để hoạt động.

15 triệu đồng là số tiền mà Tinikun và những người bạn sẽ hỗ trợ cho YG

Đây là hành động trên phương diện cá nhân của anh Tinikun và nó không liên quan gì đến đội tuyển GAM. Bên cạnh đó, huấn luyện viên trưởng của GAM còn tiết lộ, đội tuyển YG đã tìm được một quản lý và người này đang giúp các tuyển thủ trẻ có một môi trường sống và thi đấu tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể bầu chọn trực tiếp cho Young Generation ở WeChoi 2017 để các doanh nghiệp cũng như các Mạnh Thường Quân có thể biết tới đội tuyển trẻ đã đưa hình ảnh của LMHT Việt Nam đến với thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày