Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Neeko sẽ nhận một bản vá khẩn cấp để loại bỏ lối chơi AD Carry

Liên Minh Huyền Thoại: Neeko sẽ nhận một bản vá khẩn cấp để loại bỏ lối chơi AD Carry

| 12/03/2019 11:51

Có vẻ như Riot Games không thích Neeko bị đem ra làm ADC nữa. Một bản vá khản cấp đang được tung ra sẽ giúp giảm tốc độ đánh của Neeko cũng như khả năng tấn công của cô nàng Hóa Hình Sư Ham Học này.

Theo nhân viên Riot Andrei “Meddler” Van Roon, bản vá sẽ giảm cả sát thương cơ bản lẫn tốc độ ra đòn của Neeko. Tốc độ đánh sẽ giảm khá đáng kể từ 3,5% mỗi cấp chỉ còn 1,5%. Sát thương cơ bản từ 3% mỗi cấp xuống còn 2%. Trong khi đó, chiêu W bị giảm từ 50 – 170 sát thương chỉ còn lại từ 50 – 130 sát thương.

Với những điểm nerf chí tử trong tốc độ đánh và sát thương như vậy, các lựa chọn Neeko cho vị trí solo Q chính thức bị khai tử. 

Thời điểm ra mắt, Neeko không được chú ý nhiều và chỉ có tỉ lệ được pick đáng buồn là 0,14% trong Patch 9.4. Tuy nhiên, trong bản vá 9.5, cô nàng đã có một cú lội ngược dòng với tỉ lệ pick 3.05, là tướng ADC có tỷ lệ thắng cao nhất tại thời điểm đó với chỉ số 54,56%. Thực tế, tỷ lệ thắng của cô là cao nhất so với tất cả các thể loại tướng, gần như là 60% trước khi bị nerf bằng bản vá khẩn cấp..

Cũng chả mấy hào hứng khi thấy Riot nerf một vị tướng chỉ ngay sau khi cô ấy được tái sinh với một lối chơi mới. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã có những phản ứng trái chiều với nerf. Một bên cho rằng nerf là việc cần làm vì hiện tại Neeko quá mạnh, nhưng số còn lại cho rằng Riot nên cố gắng cân bằng tướng thay vì có những động thái có thể khiến vị tướng đó “chết yểu”. Dù sao đi nữa, Neeko hiện tại vẫn là một vị tướng mạnh mẽ tại đấu trường Summorner’s Rift hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại: Neeko sẽ nhận một bản vá khẩn cấp để loại bỏ lối chơi AD Carry

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame