Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Nghi vấn GAM đã thâu tóm được cựu bình luận viên Bá Nhật về đội

Liên Minh Huyền Thoại: Nghi vấn GAM đã thâu tóm được cựu bình luận viên Bá Nhật về đội

Team XemGame | 14/08/2019 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một năm tổng tiến công cực mạnh mẽ đến từ vị trí của GAM.

Từng là HLV cho đội tuyển SAJ và giúp gặt hái được nhiều thành công, Nguyễn Đắc “Abu” Bá Nhật tiện chân đá luôn sang mảng BLV LMHT và làm việc tại VETV, và từ đó, anh cùng với đồng nghiệp Hoàng Luân trở thành một trong những cặp đôi BLV được yêu thích nhất VETV trong những mùa VCS. Nhưng rồi, vào năm 2014, Bá Nhật khiến người hâm mộ LMHT bất ngờ lẫn tiếc nuối khi thông báo sẽ tạm ngưng ở mảng LMHT để thử sức ở  những mảng khác, và bến đáp anh lựa chọn là Liên Quân Mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=pEeMBSyV7K8

Dù quyết định của anh khá đột ngột và bất ngờ, nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của anh và luôn theo dõi để mong một ngày Abu hài hước có thể trở lại với cộng đồng LMHT. Và sau 5 năm ngóng chờ, người hâm mộ Bá Nhật đang xôn xao vì tin đồn anh sẽ trở lại LMHT với vai trò là một mảnh ghép trong GAM.

2019 có thể nói là một năm khá suôn sẻ và thuận lợi cho GAM khi mới đây, GAM đã giành được vị trí đầu bảng trong VCS và lựa chọn “thẳng mặt” Lowkey làm đối thủ tiếp theo của mình trong vòng playoffs, cùng với đó, những màn cà khịa và gáy khét đến từ trợ lý HLV Tinikun cũng đã đẩy GAM thành một cái tên cực kỳ ấn tượng trong năm nay. Và bất ngờ  hơn, trong một status của mình, Tinikun đã khiến người hâm mộ chú ý và tò mò:

Bên cạnh những cái tên “nhẵn mặt” như Yuna, Văn Tùng và Iris, bỗng nhiên Abu – nickname của Bá Nhật được nhắc đến. Và trùng hợp hơn, từng làm BLV lẫn HLV LMHT, rõ ràng sự am hiểu và kinh nghiệm của Bá Nhật trong mảng Esport nói chung và LMHT của anh cực kỳ cứng cáp. Vì thế, nếu Abu ở đây chính là Bá Nhật, thì vị trí của anh không đâu khác ngoài ban huấn luyện, và GAM sẽ có nhiều khả năng tiến xa hơn với dàn huấn luyện cực kỳ hùng hậu này.

Dù rằng  chưa có thông tin hoặc đáp trả chính thức từ phía GAM hay Bá Nhật, nhưng người hâm mộ đều tỏ ra khá hào hứng với thông tin trên. Nếu tuyển dụng được Bá Nhật, có lẽ Gam đang có ý định thâu tóm toàn bộ bình luận viên của VETV về đội hình của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày