Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Ngưng đổ thừa thua trận Đấu Trường Chân Lý tại “nhân phẩm”

Liên Minh Huyền Thoại: Ngưng đổ thừa thua trận Đấu Trường Chân Lý tại “nhân phẩm”

Team XemGame | 08/07/2019 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngưng đổ lỗi thắng bại tại hoàn cảnh.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã ra mắt được vài tuần và hầu hết người chơi đã trải nghiệm hết tất cả các tính năng, và hầu hết đều nhận định rằng đây là một chế độ chơi thắng bại tại nhân phẩm. Người chơi có xu hướng đổ lỗi cho tính năng RNG (ngẫu nhiên) về trận thua của họ. Và Rumay “Hafu” Wang, người chơi đạt top 1 trong chế độ xếp hạng  đã chia sẻ về quan niệm mà cô cho là sai lầm này.

“Yếu tố RNG là một trong những yếu tố được cài vào chế độ, nhưng vẫn có cách để người chơi thể hiện tốt trong trận đấu của mình. Bạn sẽ có những lượt xoay tua xui xẻo, và đối thủ của bạn cũng thế mà. Thật không đúng khi cứ tiêu cực về những vấn đề mà bạn không thể kiểm soát”. Hafu chia sẻ.

Được biết đến như một streamer nổi tiếng của nhiều tựa game như World of Warcraft, Bloodline Champions, Hearthstone và cả LMHT, Hafu thậm chí còn đạt được mức rank Kim Cương với con bài Zyra đường giữa của mình. Với tư duy logic và khả năng tính toán tốt từ việc chơi HearthStone, Hafu tỏ ra là game thủ cực kì xuất sắc khi chơi Đấu Trường Chân Lý.

Cô nàng ví dụ với trường hợp của mình, nói về khá nhiều cách mà cô nên làm khác đi để có thể chiến thắng với trận thua vừa rồi. Có khá nhiều khía cạnh mà nếu Hafu biết cách tận dụng và kiểm soát sẽ trở thành một lợi thế để lật kèo. Vì thế, Hafu không thích đổ lỗi cho may mắn.

Hafu cũng so sánh ĐTCL với Poker. Poker cũng là một trò chơi dựa trên may mắn và RNG, và cũng bao gồm nhiều kỹ năng để khiến những người chơi giỏi khác biệt với người chơi bình thường.

Mặc dù đôi khi xui xẻo có thể khiến bạn thua trong cay đắng, nhưng có một vài quyết định dù nhỏ nhưng cũng quyết định được thế trận lật kèo hay không. Vì vậy, hãy “lắc não” thật nhiều để biến những gì mình đang có trở thành lợi thế.

 

Liên Minh Huyền Thoại: Ngưng đổ thừa thua trận Đấu Trường Chân Lý tại “nhân phẩm”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
9.1 trên 10 được 11 bình chọn

Clip hot trong ngày