Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: “Người tình trăm năm của SofM” – Flandre cán mốc 300 trận thi đấu cho Snake Esports

Liên Minh Huyền Thoại: “Người tình trăm năm của SofM” – Flandre cán mốc 300 trận thi đấu cho Snake Esports

Team XemGame | 12/03/2018 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm qua cũng là trận đấu kỷ niệm game đấu thứ 300 của Flandre và Snake Esports. Flandre hoàn toàn xứng đáng có được MVP trong ngày đáng nhớ nhất cuộc đời của mình.

Vào chiều ngày hôm qua (11/03) Snake Esports đã giành chiến thắng 2-0 trước TOP và hủy diệt hoàn toàn siêu sao đường trên Hàn Quốc là Marin đồng thời củng cố vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2018.

Trong một ngày thi đấu mà cả SofM và Flandre đều thi đấu cực kỳ thăng hoa và mỗi người đều nhận về cho mình phần thưởng xứng đáng là danh hiệu MVP. Nếu bạn chưa biết thì, SofM và Flandre là đôi bạn cực kỳ thân thiết tại gaming house của Snake Esports, chính SofM cũng thừa nhận trong một bài phỏng vấn: “Ở đội tuyển Snake, mình thân thiết với người đi Đường Trên là Flandre nhất.”

Có thể nói SofM và Flandre chính là đôi bạn cùng tiến và cũng là 2 trụ cột của đội tuyển hiện nay. Khi mà trong năm 2017 Snake Esports đã có một mùa giải vô cùng bết bát khiến cho ban quản lý đã có cuộc “thay máu” cực kỳ lớn nhưng họ vẫn quyết định phải giữ cho bằng được cả SofM lẫn Flandre. Quả không phụ lòng đội tuyển và người hâm mộ khi SofM và Flandre càng đánh càng hay và thường xuyên chia sẻ điểm MVP qua mỗi trận đấu.

Ngày thi đấu hôm qua – SofM được MVP trong ván 1
MVP ván 2 thuộc về Flandre

Lee Sin trong tay của SofM thi đấu vô cùng mãn nhãn

Thật sự hôm qua Lee Sin trong tay Sofm đã chơi cực kì hay, làm fan hâm mộ nhớ đến trận gặp WE năm 2016, cũng là một Leesin tuyệt vời như thế. Đồng thời hôm qua cũng là trận đấu kỷ niệm game đấu thứ 300 của Flandre và Snake Esports. Flandre hoàn toàn xứng đáng có được MVP trong ngày đáng nhớ nhất cuộc đời của mình.

Cột mốc 300 trận của Snake Esports tại LPL thì Flandre đều không vắng bất cứ 1 game đấu nào

Một lần nữa xin chúc mừng Flandre cũng như Snake Esports sẽ có được thành tích cao nhất tại giải đấu LPL năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày