Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Nhận đầu tư khủng từ Bắc Mỹ, FFQ đổi tên thành Lowkey Esports

Liên Minh Huyền Thoại: Nhận đầu tư khủng từ Bắc Mỹ, FFQ đổi tên thành Lowkey Esports

Team XemGame | 03/06/2019 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên FFQ một thời được cộng đồng LMHT Việt Nam yêu quý nhất đã chính thức bị xóa sổ.

FFQ đã kết thúc giải Mùa Xuân ở một vị trí không quá tệ đó là đạt được TOP 4, nhưng chắc chắn rằng họ cũng tham vọng nhiều hơn trong giải Mùa Hè này vì rõ ràng FFQ sở hữu một đội hình có rất nhiều tài năng ấn tượng và đã thi đấu với nhau trong thời gian khá dài. Và mới đây, họ cũng đã chính thức hợp tác cùng với Lowkey, đồng thời đổi tên đội thành Lowkey Esports để thi đấu giải VCS Mùa Hè 2019.

Lowkey là một tổ chức Esports mới thành lập tại Bắc Mỹ, và họ cũng đã có khá nhiều những đội tuyển của tựa game khác. Với một tổ chức có tiềm lực lớn về tài chính từ nước ngoài, đội tuyển sẽ hứa hẹn được đầu tư bài bản từ gaming house theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ, và ngoài ra đội ngũ huấn luyện viên cũng như chế độ đãi ngộ tuyển thủ sẽ được cải thiện.

Sự bổ sung nhân lực đáng chú ý nhất của Lowkey Esports chính là “người cũ” Kaiz, anh chàng này cũng là tuyển thủ Đi Rừng chính của SGD trong giải VCS Mùa Xuân 2019 vừa qua và cũng đã từng khoác áo của chính FFQ. Với khả năng đi gank đầu trận cực kì nhạy bén và hổ báo, chắc chắn rằng Lowkey Esports sẽ có thể triển khai nhiều chiến thuật hơn với việc có thêm Kaiz khi mà DNK ở mua giải trước cũng không có được phong độ ổn định.

Ngoài ra, Lowkey Esports cũng tuyển thêm một HLV có tên là Jinkey về để sát cánh bên cạnh NixWater cùng Aci. Hãy cùng chờ xem Lowkey Esports sẽ có màn thể hiện thế nào trong giải VCS Mùa Hè 2019 này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày