Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Những ai đòi xóa Zoe thì chỉ chứng tỏ mình là “thằng gà” mà thôi

Liên Minh Huyền Thoại: Những ai đòi xóa Zoe thì chỉ chứng tỏ mình là “thằng gà” mà thôi

Team XemGame | 24/08/2018 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đang chia ra thành 2 phe tranh cãi nảy lửa về lời kêu gọi xóa Zoe xuất hiện trong thời gian gần đây.

Bên cạnh làn sóng “phản đối và nói không với Zoe” trong LMHT, thì cũng như nhiều vị tướng khác, Zoe cũng sở hữu cho mình một lượng fan trung thành – những người yêu thích tạo hình và lối chơi của cô nàng này.

Trong thời gian gần đây, khi mà những đề tài mang thiên hướng tiêu cực về Zoe đang ngày càng xuất hiện với số lượng lớn trên các diễn đàn về LMHT (chẳng hạn như Reddit), thì các fan hâm mộ của Zoe – những người chơi “One-champ Zoe” cũng bắt đầu lên tiếng phản pháo để bảo vệ vị tướng ưa thích của mình.

Chiến dịch kêu gọi 50.000 chữ ký xóa Zoe khỏi LMHT

Nhất là sau khi Vandiril – Một trong những Youtuber LMHT cực kỳ nổi tiếng, đăng tải một clip với nội dung kêu gọi thu thập 50.000 chữ ký (và hiện tại đã tăng lên 75.000 chữ ký) để “xóa sổ” Zoe khỏi LMHT, thì bên cạnh sự đồng tình của hàng chục ngàn game thủ, cũng có một bộ phận người chơi không nhỏ lên tiếng chỉ trích anh chàng này vì “rảnh rỗi sinh nông nổi”, “ăn hành nhiều quá rồi chuyển qua ăn vạ”…

Cán mốc 50.000 chữ ký nhưng vẫn bị Riot Games ngó lơ, chiến dịch kêu gọi xóa Zoe khỏi LMHT đã tăng lên một mốc mới – 75.000 chữ ký

Hòa chung với không khí tranh luận sôi nổi đó, cộng đồng game thủ Việt cũng đưa ra những nhận định, ý kiến về vấn đề này. Đa phần đều khẳng định rằng sẽ chẳng bao giờ có chuyện Zoe bị xóa khỏi LMHT, song cũng thừa nhận rằng vị tướng này cần có những sự điều chỉnh để giảm bớt sức mạnh.

– Lười tìm hiểu, không biết cách khắc chế rồi đổ thừa tướng lỗi? Nực cười.

– Riot Games chắc chắn không bao giờ xóa một tướng nào đâu, cùng lắm thì Zoe chỉ bị giảm sức mạnh thôi.

– Anti Zoe theo phong trào à, Akali, Irelia các kiểu cũng đang bá đạo đấy thôi sao chẳng ai đòi xóa?

– Đòi xóa Zoe thì phải xóa cả Yasuo đi cho công bằng nhé.

– Xem trận EVOS với GAM, Zoe của Warzone bị Blazes dùng Swain đè cho ngộp thở luôn, và các thanh niên vẫn chê không ai khắc chế được Zoe?

Highlight Ván 2 trận đấu giữa EVOS và GAM – VCS mùa hè 2018 ngày 17/8, trận đấu mà Zoe của EVOS Warzone đã bị Swain trong tay Blazes khắc chế hoàn toàn

Về phía cộng đồng game thủ nước ngoài, những đề tài bàn luận liên quan đến Zoe cũng gây ra những cuộc tranh luận gay gắt chẳng kém gì Việt Nam.

– Các gosu Hàn Quốc thì chẳng bao giờ kêu gào về việc cân bằng tướng, bởi vì họ rất giỏi trong việc tìm hiểu về game và tìm ra những chiến thuật khắc chế Zoe, mấy người đòi xóa Zoe cũng vớ vẩn hết sức.

– Chợt nhận ra là những người đòi xóa Zoe hầu như toàn chơi ở Server Bắc Mĩ, mà thành tích của khu vực này thì…í ẹ… thôi không nhắc đến nữa kẻo họ lại xấu hổ.

– Nếu Zoe vô đối như thế thì sao các ông không tự pick Zoe và vào mà gánh team đi nhỉ? Không tìm hiểu cách khắc chế rồi khi ăn hành lại đòi xóa tướng?

– Giảm sức mạnh là đủ rồi, rảnh à mà đòi xóa Tướng?

– Không chơi lại được thì ban là xong. Nhớ cái thời Nidalee còn trò phóng Q max tầm 1 cú chết ADC mà đâu có ai kêu gào đòi xóa tướng đâu? Sướng quá sinh tật à?

– Tôi hầu như chỉ chơi Zoe kể từ khi vị tướng này ra mắt, và thành thực mà nói, tôi chả quan tâm đến mấy trò mèo kêu gọi xóa cô ta đâu, Zoe là một vị tướng với lối chơi thú vị, và Riot Games sẽ chẳng đời nào nghe theo vài chục nghìn con người để xóa bỏ thành quả của họ, cứ ngồi đó mà than khóc đi.

Riot Game dự kiến sẽ chỉnh sửa toàn bộ chiêu thức của Zoe trong phiên bản 8.17 sắp tới, tuy nhiên, điều này đã được lên kế hoạch từ rất lâu, chứ không hề liên quan tới chiến dịch thu thập chữ ký nói trên. Có lẽ sau khi đã bị giảm sức mạnh kha khá, những người chơi LMHT sẽ có một cái nhìn thiện cảm hơn với cô nàng này, vì dù sao thì đây cũng là một trong những vị tướng sở hữu lối chơi độc đáo nhất được tạo nên bởi Riot Games cơ mà.

Giảm sức mạnh thế này liệu đã đủ khiến các “anti-Zoe” hài lòng?

Có lẽ sau khi đã bị giảm sức mạnh kha khá, những người chơi LMHT sẽ có một cái nhìn thiện cảm hơn với cô nàng này, vì dù sao thì đây cũng là một trong những vị tướng sở hữu lối chơi độc đáo nhất được tạo nên bởi Riot Games cơ mà.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1703 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày