Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Những thứ “độc nhất vô nhị” của tướng mới Kai’Sa vừa ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại: Những thứ “độc nhất vô nhị” của tướng mới Kai’Sa vừa ra mắt

Team XemGame | 09/03/2018 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng khám phá những thông tin thú vị về cô nàng Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không vừa mới ra mắt trong phiên bản 8.5 này nhé.

Kai’Sa sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến Liên Minh Huyền Thoại. Khác với những cái tên đến từ Hư Không, cô là một trong những nhân vật đầu tiên là con người trở về với vỏ bọc cộng sinh của một sinh vật từ Hư Không, và cái tên Kai’Sa bắt nguồn từ đó. Cùng khám phá những thông tin thú vị về cô nàng Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không này nhé.

Ý tưởng thiết kế

Ban đầu, Kai’Sa được dựng nên theo ý tưởng như một thành viên từ đội Thanh Trừng của Lucian. Là một con người bị tha hóa trong đám quái vật rồi biến thành quái vật xong quay lại săn ngược lũ quái vật đó, Kai’Sa đã được phác thảo một cách khá cụ thể để đến với tay người chơi như hiện tại. Kai’Sa là tên mà mọi người gọi cô, nhưng chắc chắn không phải tên thật của cô vì về bản chất, cô là một con người, không giống như lũ quái vật Hư Không đó.

Ý tưởng ban đầu của Kai’Sa bởi Larry “TheBravoRay” Ray

Vỏ bọc cộng sinh của Kai’Sa cũng được lấy cảm hứng từ rất nhiều bộ truyện tranh và trò chơi điện tử, đặc biệt là Sarah Kerrigan trong Starcraft và Ryuku Matoi trong Kill la Kill. Lạc lõng giữa chốn Hư Không, trở thành kẻ săn mồi giữa biết bao kẻ săn mồi khác, Kai’Sa hồi sinh với bộ giáp mới làm nên con người cô. Kai’Sa không phải vị tướng đầu tiên có 2 cá thể trong một nhưng là vị tướng đầu tiên ra mắt với 2 cá thể cộng sinh. Ngoài ra, cô có một đặc điểm chung với Kindred là tên xuất phát từ cả 2 cá thể chứ không phải tên riêng của bất kì cá thể nào.

Mối quan hệ Cha – Con chung huyết thống đầu tiên

Nếu bạn chưa hài lòng với những mối quan hệ anh – em như Renekton – Nasus, Zed – Shen, Vi – Jinx, hay thầy – trò như Yasuo – Taliyah, Zed – Kayn hoặc thậm chí cha – con như Viktor – Blitzcrank thì các nhà thiết kế và phát triển trò chơi của Riot Games đã mang đến vị tướng có mối quan hệ huyết thống đầu tiên cho Liên Minh Huyền Thoại, đó là giữa Kassadin và Kai’Sa.

Đây là một trong những chi tiết khá thú vị trong cốt truyện của các vị tướng, một phần không thể thiếu trong khâu phát triển trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài những kĩ năng và lối chơi, những câu chuyện bên lề của một vị tướng cũng rất đáng được quan tâm. Bạn có thể theo dõi cốt truyện về Kai’Sa ở dưới đây:

Thiết kế và phát triển

Với một vài thông tin đã được tiết lộ về lối chơi và kĩ năng, Kai’Sa chắc chắn sẽ là vị tướng rất đặc biệt trong 4 năm trở lại đây với bộ kĩ năng không có một chút khống chế nào (vị tướng cuối cùng là Lucian ra mắt vào ngày 22/8/2013). Điều này cũng khá hợp lý khi Kai’Sa là một trong những xạ thủ có rất nhiều kĩ năng mà một vị tướng tay dài cần có như độ cơ động cao, tầm kĩ năng cực đại, sát thương đa mục tiêu và khả năng tự bảo vệ bản thân. Với chiêu cuối vừa có thể di chuyển, vừa có thể tạo giáp cho bản thân, Kai’Sa là xạ thủ duy nhất (Urgot không phải xạ thủ chính thống) tính tới thời điểm hiện tại có khả năng tự tạo giáp cho bản thân.

Ngoài ra, cô cũng là vị tướng đầu tiên có trang phục Đa Sắc ngay thời điểm ra mắt. Có thể Kai’Sa là một trong những con cưng của Riot nên cô mới được ưu ái nhiều đến như vậy. Kai’Sa hiện đang có một gói Đa Sắc cho trang phục Thiên Sứ Tương Lai của mình, và chắc chắn sẽ được mở bán ngay khi Kai’Sa lên kệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày