Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Noway giải nghệ gia nhập lớp học SBTC của Thầy Giáo Ba

Liên Minh Huyền Thoại: Noway giải nghệ gia nhập lớp học SBTC của Thầy Giáo Ba

Team XemGame | 02/10/2019 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại gia đình SBTC tiếp tục đón nhận thêm một thành viên mới cực khủng.

Mới đây, Xạ thủ kỳ cựu của Evos Esports: Noway – Nguyễn Vũ Long đã chính thức nói lời từ giã sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp thông qua Facebook cá nhân, chấm dứt 4 năm gắn bó trong màu áo của các đội tuyển Esports hàng đầu Việt Nam cũng như Thái Lan, để chuyển sang một lĩnh vực mới. Noway cảm thấy ngọn lửa thì đấu chuyên nghiệp của mình cũng đã không còn nữa và có dự định sẽ giải nghệ và chuyển sang làm một Streamer/Youtuber.

Như vậy, sau một năm khoác áo EVOS Esports, Noway đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển này, cùng với đó là quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu để lấn sân sang lĩnh vực streamer trong màu áo của SBTC (Sống Bằng Tình Cảm) – Lớp Học Thầy Ba. Thế hệ vàng của GAM 2017 lại khuyết đi một cái tên trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp, nhưng với cộng đồng SBTC, đây chắc hẳn là một tin vui vì Thầy Ba lại được thêm một cao thủ gánh team.

Noway, từ cậu bé trốn học để rồi trở thành một trong những AD Carry hàng đầu, là một trong những người chơi chuyên nghiệp khá nổi tiếng của nền LMHT Việt Nam. Sớm khẳng định được tài năng từ khi còn thi đấu cho Hanoi SkyRed (1/2015 đến 10/2016).

Sau thời Saigon Jokers, Noway có thể coi là một trong những xạ thủ tài năng nhất mà LMHT Việt Nam từng sở hữu. Không chỉ khẳng định được năng lực bản thân, mà tên tuổi của Noway còn gắn liền với giai đoạn thành công rực rỡ của GAM Esports, cùng những danh hiệu cao quý mà anh có được.

 

Thông tin về việc Noway gia nhập SBTC thực tế đã được dự đoán từ trước đó rất lâu. Khởi đầu với việc EVOS mang về Divkid – Xạ thủ trẻ tài năng của FTV như một động thái dần thay thế vị trí mà Noway để lại. Bên cạnh đó thì trong thời gian gần đây, Noway cũng gắn bó rất thân thiết với các thành viên của nhóm streamer SBTC, và anh luôn góp mặt trong mọi hoạt động của cộng đồng này.

Sau những năm tháng đỉnh cao của Noway trong màu áo GAM và EVOS, có lẽ bản thân Noway đã nhận thấy rằng mình không còn phù hợp để thi đấu chuyên nghiệp, và quyết định tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân. Với kỹ năng đỉnh cao, gương mặt điển trai và phong cách không kém phần lầy lội, Noway hứa hẹn sẽ trở thành streamer kỹ năng hoặc…tấu hài tại mái nhà SBTC.

Liên Minh Huyền Thoại: Noway giải nghệ gia nhập lớp học SBTC của Thầy Giáo Ba

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40223 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày