Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ornn có thể tự tay nâng cấp trang bị cho đồng đội mà không tốn tiền

Liên Minh Huyền Thoại: Ornn có thể tự tay nâng cấp trang bị cho đồng đội mà không tốn tiền

Team XemGame | 07/11/2018 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù Ornn vẫn đang là cái tên hot trong đấu trường công lý tuy nhiên tần suất của hắn thời gian gần đây không còn thường xuyên như xưa. Mới đây trên server PBE, Riot Games tung ra hàng loạt thay đổi khủng về bộ kỹ năng của Ornn, đặc biệt là Nội Tại.

Phiên bản 8.22 chuẩn bị ra mắt tại máy chủ Việt Nam, và trong sáng nay những nội dung mới của phiên bản 8.23 cũng đã được công bố trên máy chủ PBE, trong đó Ornn được chỉnh sửa theo hướng tăng sức mạnh khá nhiều. Cụ thể những thay đổi như sau:

  • Máu mỗi cấp tăng từ 90 lên 95
  • Giáp mỗi cấp tăng từ 3 lên 4

Nội tại – Chế Tạo Tại Chỗ: Khi Ornn đạt cấp 11, tất cả những trang bị có thể nâng cấp mà Ornn đang sở hữu hoặc sẽ mua trong tương lai sẽ được nâng cấp lên mà không tốn vàng.

Trong 4 cấp độ kế tiếp sau cấp 11, mỗi cấp Ornn có thể nâng cấp một trang bị cho đồng đội mà không tốn vàng. Tối đa mỗi đồng đội của Ornn chỉ có thể sở hữu 1 trang bị nâng cấp.

Ornn phải đến gần đồng đội và nhấn vào trang bị để có thể nâng cấp nó.

Kỹ năng Q – Núi Lửa Phun Trào: Năng lượng tiêu hao giảm từ 55 xuống 45 ở mọi cấp

Kỹ năng W – Thổi Bễ: Không còn cho lớp giáp khi sử dụng, thay vào đó là nhận trạng thái miễn nhiễm khống chế. Thời gian tung chiêu giảm từ 1s xuống 0,75s. Sát thương nóng giòn tăng từ 7% + 3% mỗi cấp lên 10% + 5% mỗi cấp. Thời gian hồi chỉnh sửa thành 14% mọi cấp.

Kỹ năng E – Xung Kích Bỏng Cháy: Năng lượng tiêu tốn thay đổi từ 50 mọi cấp thành 35/40/45/50/55. Thời gian hất tung tăng từ 1s lên 1,25s

Kỹ năng R – Hỏa Dương Hiệu Triệu: R1 – Lượng làm chậm thay đổi theo thời gian R1 tồn tại (tối thiểu 10%). R2 – Sau khi trúng tướng địch đầu tiên, thời gian hất tung giảm một nửa với các mục tiêu tiếp theo.

Thay đổi này đã biến Ornn trở thành vị tướng sẽ chuyên đánh về cuối trận, khi cung cấp cho đồng đội khả năng sở hữu các trang bị nâng cấp mà chẳng tốn tiền. Hãy chờ xem Ornn sẽ lột xác như nào trong phiên bản 8.23 nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày