Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Peanut và dàn sao của GenG Esports đang có mặt ở Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại: Peanut và dàn sao của GenG Esports đang có mặt ở Việt Nam

Team XemGame | 14/05/2019 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gen.G Esport chọn thành phố Đà Nẵng của Việt Nam để tiến hành workshop.

Gen.G – một đội tuyển với mong ước vươn lên cao một lần nữa tại mùa giải LCK Màu Hè 2019 đã đến thành phố Đà Nẵng với các tuyển thủ, HLV cũng như các nhân viên để tiến hành buổi workshop theo lịch trình.

Đội tuyển đã lên máy bay xuất phát vào tối ngày 13 và sẽ ở lại 5 ngày theo như dự định.

HLV Trưởng Lee Ji Hun giải thích: “Đây là một workshop nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện kĩ năng teamwork”. Vốn dĩ kế hoạch ban đầu là các tuyển thủ trực tiếp tham dự giải đấu MSI 2019 nhưng vì không giành được tấm vé tham dự nên kế hoạch đã được chuyển thành workshop. HLV Trưởng Lee cũng nói thêm: “Chúng tôi lên kế hoạch cho workshop với mong muốn rằng khi chúng tôi đã chạy không ngừng nghỉ rồi lại tiếp tục phải chạy không ngừng nghỉ thì ở một môi trường hoàn toàn mới như vậy chúng tôi sẽ có một tinh thần hoàn toàn mới để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè.”

Mặt khác, Gen.G esport đã từng là Á quân Chung kết thế giới 2016 và giành được chức vô địch tại CKTG 2017. Tuy nhiên, ở LCK 2019 đội tuyển đã phải chịu nhiều tiếc nuối khi bị tụt lùi về sau.

Một số hình ảnh của đội tuyển chuẩn bị cho chuyến sang Việt Nam lần này:

Liên Minh Huyền Thoại: Peanut và dàn sao của GenG Esports đang có mặt ở Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40349 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày