Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Phân tích bộ kỹ năng mới của Nunu làm lại – Bá đạo và vui nhộn hơn rất nhiều!

Liên Minh Huyền Thoại: Phân tích bộ kỹ năng mới của Nunu làm lại – Bá đạo và vui nhộn hơn rất nhiều!

Team XemGame | 14/08/2018 10:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tối ngày hôm qua (13/08), người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới đã cực kỳ phấn khích với trailer nhá hàng hình ảnh và kỹ năng mới của Nunu làm lại.

Tuy vậy vẫn chưa có những thông tin cụ thể từ Riot Games về bộ kỹ năng mới của anh chàng người tuyết này, cùng Xemgame.com bọn mình phân tích bộ kỹ năng mới của Nunu thông qua đoạn trailer mà Riot Games vừa cho ra mắt nhé.

Có thể thấy rằng Nunu mới đã có những sự thay đổi toàn diện về ngoại hình, tuy nhiên chủ đề của vị tướng này thì vẫn được giữ nguyên vẹn: Đó là sự kết hợp giữa 2 người bạn thân thiết Nunu và Sinh vật kỳ lạ mang tên Willump, cùng với chủ đề Băng tuyết gắn liền với vùng đất Freljord.

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Nunu cũng được làm mới gần như toàn bộ, với những cơ chế khá thú vị và vui nhộn:

Chiêu Q của Nunu có vẻ vẫn được giữ nguyên, nhưng giờ đây có thể dùng cả với tướng địch
Đây có thể là chiêu W mới của Nunu – Ném bóng tuyết liên tục vào tướng định trong phạm vi chỉ định
Kỹ năng mới – Lăn Cầu tuyết theo đúng nghĩa đen
Chiêu cuối của Nunu được thay đổi về mặt hiệu ứng, chi tiết kỹ năng chưa được hé lộ

Mặc dù chi tiết bộ kỹ năng mới của Nunu chưa được hé lộ, tuy nhiên với những gì thể hiện trong Trailer, có thể thấy vị tướng mới này đã được thiết kế đúng theo tiêu chí của Riot Game, với một “Quả cầu tuyết không phanh” và “có thêm những pha thi đấu sáng tạo và hài hước”.

Và chưa bàn tới bộ kỹ năng, thì tạo hình của Nunu và Willump mới cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về độ sáng tạo. Cả 2 nhân vật này đều sở hữu tạo hình tinh nghịch và năng động hơn. Willump từ một hình ảnh “Người tuyết” cổ điển và đơn điệu, hóa thân thành một sinh vật kỳ dị với 4 cánh tay, nhưng lại đầy nét thân thiện và đáng yêu.

Nunu mặc định

Chi tiết về bộ kỹ năng mới của Nunu dự kiến cũng sẽ sớm được hé lộ, và phiên bản làm lại của vị tướng này sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản 8.17 sắp tới.

Các hình nền của  Nunu cũng được chỉnh sửa mới:

Nunu Khỉ Đột
Nunu Thây Ma
TPA Nunu
Nunu Bãi Rác
Nunu Máy
Nunu Công Xưởng
Nunu Hủy Diệt

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày