Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại: phát hiện 4 lỗi mới trong phiên bản 4.20

Liên Minh Huyền Thoại: phát hiện 4 lỗi mới trong phiên bản 4.20

Team XemGame | 27/11/2014 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1) Lỗi Bug trang bị Đao Đụng Độ

LMHT XG Loi-1

Đây là lỗi chỉ tác động lên vị tướng Tryndamere. Cụ thể là khi mua trang bị này và tấn công Tryndamere bằng Trừng Phạt (Đụng Độ) sau đó tấn công bằng những đòn đánh thường thì Tryndamere sẽ chết dù bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần.

Các bạn hãy xem clip dưới đây để thấy rõ điều này:

[youtube]hPBkCx8eGwk[/youtube]

Có thể thấy đây là một lỗi Bug ảnh hưởng quá nặng đến Tryndamere. Bá Vương Man Di nổi tiếng nhất với chiêu cuối bất tử 5 giây, nhưng giờ đây chỉ cần Trừng Phạt Đụng Độ thì hắn sẽ trở thành một phế vật.

2) Lỗi Bug W Syndra

LMHT XG Loi-2

Chiêu W của Syndra sử dụng lên quái Cua Kỳ Cục ở sông và ném vào Bãi Bùa Đỏ, sau đó con Cua Kỳ Cục này không tìm được đường “về nhà” và bị syndra tấn công đến chết.

Clip Syndra sử dụng W ném Cua Kỳ Cục vào bãi Bùa Đỏ:

[youtube]G8fDVeHNksE[/youtube]

Không những thế những quái khác như Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Người Đá…bị Syndra sử dụng chiêu này ném vào hang Baron chúng sẽ không thoát được ra ngoài.

[youtube]_2VASVKYB6E[/youtube]

Lỗi Bug này thoạt nhìn có vẻ đơn giản tuy nhiên nó nguy hiểm hơn bạn tưởng rất nhiều. Việc Syndra sử dụng được Bug này sẽ khiến cô nàng này tấn công một số quái rừng dễ hơn, hay giấu quái rừng của bạn xuống hang Baron mà bạn không hề hay biết hoặc để cướp bùa cực kì dễ dàng mà không tốn chút hơi sức nào.

3) Lỗi Baron giết chết tướng 1 hit

Lỗi này tuy không quá phổ biến nhưng một người chơi đã ghi lại được video về việc Braum chết ngay lập tức sau khi Baron bắn ra kỹ năng theo dạng ‘thảm lửa’ như Rumble. Dường như vị tướng này đã bị hứng trọn nguyên cả thảm và lượng sát thương được nhân lên theo 1 cách nào đó khiến anh ta đang từ 100% máu về 0% ngay tắp lự:

[youtube]m7A_wgW1wrM[/youtube]

4) Lỗi Q của Sona

LMHT XG Loi-3

Lần đầu tiên Sona sử dụng Q trong game sẽ gây ra tình trạng lag cho tất cả các người chơi của game đó trong 1 giây. Lỗi này cũng không quá nguy hại vì ảnh hưởng lên người chơi của cả 2 bên.

Tạm Kết

Có thể thấy những lỗi Bug này dù không quá ngiêm trọng nhưng nó vẫn mang lại một số nguy hiểm nhất định đến thắng thua trong một trận đấu. Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là lỗi tự nhiên trên bản đồ Summoner’s Rift mới của LMHT 4.20 chứ không phải do bất kỳ ai cố tình lợi dụng để trục lợi. Nhưng hi vọng Riot Games nên nhanh chóng xử lý những lỗi này để cuộc chiến trên Đấu Trường Công Lý trở nên công bằng nhất.

>>Liên Minh Huyền Thoại: Đi tìm cao thủ Riven số 1 thế giới

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag