Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Quá nổi tiếng, Nasus được đưa vào bao bì thuốc trừ sâu Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại: Quá nổi tiếng, Nasus được đưa vào bao bì thuốc trừ sâu Việt Nam

Team XemGame | 02/04/2019 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ gánh team ở trong LMHT mà Nasus còn có một biệt tài khác đó chính là “diệt trừ sâu bọ” ngoài đời.

Ngoài việc phải chiến đấu trên đấu trường công lý vô cùng căng thẳng và khắc nghiệt thì mới đây, Nasus còn xuất hiện bao bì quảng cáo thuốc trừ sâu “made in Việt Nam”.

Đây có lẽ là hình ảnh thú vị nhất dành cho Nasus, bởi lẽ ai cũng phải thắc mắc Nhà Thông Thái Sa Mạc này thì liên quan gì đến trừ sâu?

Nasus lừng lẫy thế này….

Hình ảnh đang được lan truyền trong group LMHT trên facebook. Xuất hiện trên một bao bì “Quái thú” màu đỏ, Nasus được quảng cáo để đánh bay “Sâu, Rầy, Bọ…nướng chỉ một đòn” – như cái cách vị tướng này bổ Q vào đầu quái.

Hình ảnh Nasus xuất hiện trên bao bì thuốc trừ sâu.

Cỏ vẻ như một vị thần như Nasus có tác dụng cực kỳ lớn với việc diệt trừ sâu bọ. Đập phát chết luôn. Thành phần của thuốc trừ sâu này gồm: Acetamiprid 10%, Buprofezin 15%, phụ gia vừa đủ 100%… là những chất diệt côn trùng, sâu bọ.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây có phải là một hình ảnh photoshop hay là một chiến lược quảng cáo độc gây ấn tượng cực mạnh dành cho game thủ làm nghề nông? Nhưng hình ảnh Nasus xuất hiện trên một bao bì diệt sâu bọ như thế này quả là thú vị phải nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày