Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Quỷ Vương Faker giành được chiếc cúp LCK thứ 8 trong sự nghiệp của mình

Liên Minh Huyền Thoại: Quỷ Vương Faker giành được chiếc cúp LCK thứ 8 trong sự nghiệp của mình

Team XemGame | 03/09/2019 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quỷ Vương Bất Diệt lại một lần nữa trỗi dậy.

Ngày 31 tháng 8 vừa qua, đội tuyển huyền thoại số 1 của LMHT SKT T1 đã đối đấu với một đối thủ tân binh Griffin và đánh bại với kết quả chung cuộc 3 -1. Với kết quả này, Lee “Faker” Sang-hyeok đã kiêu hãnh nâng chiếc cúp LCK thứ sáu của mình kể từ khi LCK cải tổ từ hệ thống giải đấu sang mùa giải thường niên.

Faker đã trải qua khá nhiều thăng trầm kể từ khi lần đầu ra mắt vào tháng 2 năm 2013. SKT T1 đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ vào đầu mùa hè 2019, nhưng họ sớm lấy lại phong độ và tiến thẳng vào chung kết LCK sau khi Rift Rivals kết thúc.

Faker đã thi đấu rất xuất sắc trong các trận playoffs vừa qua, và có thể xem rằng đây là một trong những mùa giải mà Faker thể hiện phong độ đỉnh cao như năm 2015. Trận chung kết này là mùa đấu thứ bảy của Faker và là chiếc cúp thứ 6 Quỷ Vương giành được trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

SKT và Faker đã giành được 6 chức vô địch sau khi giải đấu được tái tổ chức lại dưới tên LCK, tính cả những chức vô địch trước khi tái tổ chức, Faker sở hữu tổng cộng 8 chiếc cúp vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày