Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Rengar one-shot trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 8.4

Liên Minh Huyền Thoại: Rengar one-shot trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 8.4

Team XemGame | 27/02/2018 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu những thay đổi ở phiên bản 8.4 có đủ sức đưa Rengar quay trở lại Đấu Trường Công Lý và xa hơn là đấu trường chuyên nghiệp sắp tới?

Đã từ rất lâu rồi, Rengar không còn được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp, thậm chí những trận đấu xếp hạng đơn hắn ta cũng không còn xuất hiện nhiều như trước nữa. Tuy nhiên, với bản cập nhật 8.4 sáng sớm nay mang lại rất nhiều thay đổi trong trò chơi mà đặc biệt là sự hoàn trả Q đơn mục tiêu cho con quái thú từng thống trị khu vực rừng Summoner Rift.

Sau khi được làm lại khoảng 15 tháng trước, Rengar thực sự là con quái vật, hắn thổi bay tất cả kẻ địch trên bản đồ nhờ lượng sát thương diện rộng khủng khiếp của mình (kĩ năng Q). Nhưng rồi, Riot lại nhắm đến thú săn mồi, giảm sức mạnh liên tục qua các bản cập nhật dẫn đến việc Rengar biến mất luôn trong đấu trường công lý.

Chính Riot cũng phải thừa nhận việc thay đổi này của mình là một thất bại, và buộc phải hoàn trả lại kĩ năng Q – Tàn ác đơn mục tiêu cũ cho Rengar trong bản cập nhật 8.4 nhằm cứu vớt con quái thú này.

Giờ đây, Rengar sẽ trở với câu nói ” những cái cũ đôi lúc lại tốt hơn “.

Đầu tiên, chắc chắn sẽ phải nói về kĩ năng Q – sự thay đổi đáng chú ý nhất của Rengar trong bản 8.4 này. Sát thương kĩ năng Q sẽ trở về đơn mục tiêu chứ không còn trên diện rộng như “ngày hôm qua”. Với điều này, Rengar sẽ cực kì mạnh mẽ trong việc săn người của mình, bạn sẽ không còn phải lo xài-hụt-kĩ-năng này nữa. Thêm vào đó, lượng tốc độ đánh cộng thêm sau khi sử dụng Q cũng giúp bạn kết liễu kẻ địch tốt hơn.

Không những vậy, Riot còn buff mạnh Khao khát săn mồi – (R)  như sau:

Và một thay đổi quan trọng nữa ở bản 8.4 như mình đã nói từ lâu cũng giúp ích rất nhiều cho Rengar đó chính là loại bỏ Dao truy tung – đồ đi rừng cắm mắt.

Điều này khiến cho kẻ địch khó có thể kiểm soát mèo con trong giai đoạn đầu trận, giúp Rengar dễ dàng oanh tạc trên bản đồ và dễ dàng Snowball hơn. Việc Snowball từ sớm sẽ giúp bạn kết thúc trận đấu nhanh, giảm thiểu điểm yếu chí mạng – tù tội của Rengar khó OneHit chủ lực kẻ địch về cuối trận khi đối phương có trang bị phòng ngự.

Rengar one-shot sẽ quay trở lại mạnh mẽ

Lối chơi và lên đồ Rengar có lẽ không thay đổi nhiều khi vẫn sẽ sử dụng ngọc tái tổ hợp Thu thập hắc ám hoặc Sốc điện kết hợp với các trang bị sát lực như để gia tăng sát thương trong những lần vồ mục tiêu. Xạ thủ – Pháp sư bắt đầu nên sợ Rengar là vừa rồi đấy . Tuy nhiên, lần thay đổi này cũng mang lại một số điểm hạn chế cho Rengar:

Tốc độ dọn rừng kém đi rất nhiều

Khi Rengar thay đổi về Q – Tàn sát cũ, khả năng dọn các bãi quái rừng nhiều mục tiêu sẽ giảm đi rất nhiều – đặc biệt là với Bãi chim và Bãi người đá. Với việc sử dụng Ngọc siêu cấp Sốc Điện hoặc Thú Săn Mồi, điều này lại một lần nữa làm lộ ra điểm yếu của Ngọc Tái Tổ Hợp khi Rengar với hệ chính Áp Đảo không có tốc độ đánh cộng thêm, dù rằng tốc độ đánh cộng thêm từ Q nhưng cũng sẽ không đủ cho Rengar để dọn rừng nhanh chóng như xưa.

Hơn nữa, Rengar là vị tướng cần giai đoạn đầu trận xanh sao và vươn lên so với kẻ địch, thì khả năng dọn rừng chậm sẽ hạn chế phần nào sức mạnh của chú mèo. Sẽ là rất khó khăn khi cho Rengar khi gặp phải kẻ địch có khả năng dọn rừng nhanh đầu trận và tác động đến trận đấu sớm như Leesin, Nidalee, … đấy.

Tốc độ nhảy chậm đi

Giờ đây, đối phương sẽ có nhiều thời gian hơn để xử lý những pha nhảy vào của Rengar khi tốc độ nhảy đã bị giảm đi đáng kể từ 1600 > 1450.

Chung quy lại, sự thay đổi nào cũng có 2 mặt của nó, và chúng ta sẽ cần nhiều thời gian để kiểm chứng sức mạnh mới mà cũ này của Rengar. Theo các bạn, Rengar sẽ trở lại là ông hoàng hay tiếp tục là một thất bại của Riot trong việc chỉnh sửa?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày