Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games cân nhắc xóa sổ khả năng hồi sinh của Aatrox trong phiên bản 9.12

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games cân nhắc xóa sổ khả năng hồi sinh của Aatrox trong phiên bản 9.12

Team XemGame | 04/06/2019 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aatrox rất có thể sẽ bị mất đi nội tại hồi sinh cực bá của mình.

Theo lịch trình nâng cấp và cập nhật LMHT trên Twitter, Riot Games đã thông báo về một số thay đổi sắp áp dụng lên các vị tướng đang cực mạnh tại thời điểm hiện tại. Một trong số đó là Aatrox, vị tướng có nguy cơ mất đi cơ chế hồi sinh độc đáo của mình trong bản cập nhật 9.12.

Trưởng nhóm thiết kế David “Repertoir” Capurro tiết lộ rằng anh đang xem xét việc bỏ đi cơ chế hồi sinh của Aatrox khi sử dụng chiêu cuối. Khả năng hồi sinh này là một phần khá quan trọng khiến cho Aatrox trở nên mạnh mẽ để có thể xưng bá trong cả rank đơn lẫn rank động.

Xóa bổ khả năng hồi sinh của kỹ năng (R)

“Đầu trận Aatrox cũng có vẻ quá mạnh trong rank đơn và cho dù không cần đến nội tại hồi sinh của R thì vị tướng này vẫn cực kỳ mạnh, và điều đó có lẽ tốt hơn nhiều. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ xem xét định hướng này, vì dù gì đây cũng không phải là quyết định cuối cùng.” – Repertoir cho hay.

Anh cũng nhận định Aatrox là một trong những vị tướng đang OP, dựa trên lượt chơi của những người người chơi ở rank cao. Theo biểu đồ mà Repertoir đưa ra, Aatrox quá áp đảo ở vai trò đi đường trên, rừng và cả mid.

Phản ứng của người chơi với quyết định nãy có thể gây tranh cãi. Một số người nghĩ rằng cơ chế hồi sinh là một phần quan trọng và đặc trưng trong lối chơi của Aatrox và cũng mang lại một vài cơ hội lật kèo thú vị. Hãy nhớ rằng, những thay đổi này luôn được thử nghiệm trước khi đưa ra chính thức nên không cần phải lo lắng. Một điều mà hiện giờ chúng ta có thể chắc chắn là Aatrox rất mạnh và cần được Riot điều chỉnh sớm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày