Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã hoàn thành xong Irelia làm lại và chuẩn bị nhờ Best Irelia Bắc Mỹ test

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã hoàn thành xong Irelia làm lại và chuẩn bị nhờ Best Irelia Bắc Mỹ test

| 07/12/2017 11:46

Như vậy Irelia làm lại đang trong quá trình test cân bằng tướng trước khi cho ra mắt game thủ.

Như các bạn đã biết Riot Games đã từng hé lộ thông tin về việc làm lại Irelia trong các lần thông báo cập nhật trước. Theo như những gì mà Riot Games chia sẻ về việc làm lại Irelia trước đó:

 

“Chủ đề chính của Irelia là một chiến binh nhanh nhạy với khả năng điều khiển những lưỡi kiếm bằng sức mạnh tinh thần để tiêu diệt kẻ thù. Tuy vậy ulti của Irelia không đáp ứng được chủ đề này, chúng quá đơn giản so với những thiết kế tướng hiện đại hơn. Bên cạnh đó bộ kĩ năng cơ bản của Irelia quá ổn định, và dễ dẫn đến việc lăn cầu tuyết hơn khả năng của cô ta.

Irelia cũng thiếu một diện mạo chính cho mình trong thế giới LMHT hiện tai, do vậy đây là dịp để tặng cho cô ta vài kỹ năng “độc” để sử dụng. Một trong số đó Q Đâm Kiếm – kỹ năng này khá ổn định và có thể được giữ lại, dù vậy sẽ có nhiều thay đổi lớn trong các kỹ năng còn lại. Hãy chờ xem chúng tôi có thể mang lại cái nhìn độc đáo mới cho Irelia không nhé.”

Thì mới đây người chơi có nickname Irelia Carries U đã thông báo anh đã leo thành công lên hạng Thách Đấu Bắc Mỹ với vị tướng tủ của mình Irelia và nhận được một lời mời vô cùng thú vị đến từ Riot Games đó chính là tham gia test trước Irelia làm lại.

Anh chia sẻ: “trong thời gian tới tôi sẽ không thể làm bất cứ điều gì bởi vì tôi sẽ phải bay tới Riot và test Irelia mới được làm lại, một điều mà tôi rất rất rất hào hứng.”

Nếu bạn là người yêu thích vị tướng Irelia ở Liên minh huyền thoại, thì hẳn bạn sẽ biết đến cái tên “Irelia Carries U”, bắt đầu chơi từ mùa 2, anh ta đã đấu hơn 4000 trận với vị tướng tủ Irelia và leo thành công lên bậc Thách đấu ở mùa trước. 

Highlight Irelia của anh chàng này

Có thể nói đây là lần đầu tiên Riot Games mời một game thủ tham gia quá trình test tướng làm lại trước khi cho ra mắt. Đây cũng là một điểm cộng của Riot trong lòng fan, vì Riot đã mời người chơi luyện Irelia tới mức đủ để hiểu vị tướng này có gì hay ho mạnh yếu. Vậy nên cho “bậc thầy Irelia Bắc Mỹ” thử nghiệm trước Irelia để có những chỉnh sửa phù hợp cũng là điều hợp lý mà thôi. Một điều tò mò nữa mà cộng đồng LMHT đang khá muốn biết là liệu sắp tới Riot sẽ mời ai về để thử nghiệm các vị tướng khác đây.

Bên cạnh đó, vị tướng nằm kế Irelia trong danh sách làm lại không ai khác chính là Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật vốn đã mất hút khỏi các giải đấu chuyên nghiệp từ rất rất lâu rồi.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã hoàn thành xong Irelia làm lại và chuẩn bị nhờ Best Irelia Bắc Mỹ test

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31398 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame