Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở một loạt trang phục mới – Alistar Hextech, Zoe Tiệc Bể Bơi,…

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở một loạt trang phục mới – Alistar Hextech, Zoe Tiệc Bể Bơi,…

Team XemGame | 07/03/2018 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phần cập nhật PBE sáng hôm nay (7/3) Riot Games đã hé lộ 1 loạt các trang phục mới sắp ra mắt gồm Alistar Hextech, Zoe Tiệc Bể Bơi cùng nhóm trang phục lạ liên quan đến….gà.

Có 2 bức ảnh nhỏ bí ẩn xuất hiện trong các tệp của phần Nhiệm Vụ, hé lộ những trang phục mới sắp ra mắt. Theo đó sẽ là Alistar Hextech cùng với vài bộ trang phục “Gà Rán” dành cho Galio và Akali

Alistar Hextech
Trang phục mới cho Galio và Akali?

Kèm theo đó, một mô hình bí ẩn cũng đã xuất hiện trong game, được biết đây là một chế độ chơi mới với tên gọi Raptor Mode. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về chế độ chơi bí ẩn này.

Liệu có phải cuộc đi săn gà trong Liên Minh Huyền Thoại?

Ngoài ra, Riot Games cũng tiết lộ trang phục Tiệc Bể Bơi tiếp theo sẽ thuộc về cô nàng “Loli” Zoe. Một vài hình ảnh concept art đã được chia sẻ:

Có 5 biểu tượng anh hùng mới được thêm vào PBE ngày hôm nay (7/3), bao gồm 1 biểu tượng chân dung Miss Fortune Thánh Nữ Súng Đạn và 4 biểu tượng cho 4 dạng của em ý:

Mẫu mắt mới EXO:

Cuối cùng là 6 biểu cảm mới cực hài hước:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày