Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games muốn đẩy Nasus thành “quái thú” đi rừng sắp tới

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games muốn đẩy Nasus thành “quái thú” đi rừng sắp tới

Team XemGame | 17/12/2018 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games muốn meta đi rừng đa dạng và phong phú hơn như cách Camille hay Taliyah từng xuất hiện trước đó.

Mới đây thay đổi trên PBE, Nasus sẽ nhận 12 điểm cộng dồn (không phải 6 như trước) từ lính lớn, quái lớn và tướng. Thật ra đây là một con số khá đáng kể khi tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên nếu suy đi nghĩ lại thì điều này cũng chẳng đạt được quá nhiều điểm cộng dồn khi đi đường trên, đường giữa hay đường dưới. Vậy còn đối với vị trí đi rừng thì sao? Nơi này có đủ loại lính rừng to nên hắn ta hoàn toàn có thể nhận được điểm cộng dồn với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại có tổng cộng 6 đơn vị lính rừng to trong mỗi bãi. Bao gồm Cóc Quỷ, Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Chim Biến Dị, Sói Đầu Đàn và Người Đá Krug. Điều này có nghĩa rằng nếu Nasus dọn toàn bộ bãi lính rừng bằng chiêu Q thì hắn ta có thể sở hữu lên tới 72 điểm cộng dồn.

Chưa hết, nếu hắn ta cũng dùng chiêu Q dứt điểm được những đơn vị lính nhỏ hơn nữa thì con số tối đa nhận được sẽ lên tới 100. Thậm chí khi trận đấu càng kéo dài khi hắn ta liên tục đi gank hoặc cua kỳ cục thì con số sẽ không dừng tại đó.

Và điều này đã khiến Nasus trở thành ‘quái thú’ mới trong vị trí đi rừng tại phiên bản tiếp theo. Nếu so sánh với vị trí đi đường thì đảm bảo Nasus đi rừng sẽ trở thành xu hướng mới mà ai muốn theo kịp meta cũng cần phải xem xét.

Chi tiết những thay đổi tướng sắp tới trong phiên bản mở rộng 8.24b

Theo dự kiến, những thay đổi mới này của Nasus sẽ cập bến tại phiên bản 8.24b vào tuần này.

Theo ThanhNienGame

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày