Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games nhá hàng U.R.F phiên bản 2.0 với Rồng Siêu Tiến Hóa

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games nhá hàng U.R.F phiên bản 2.0 với Rồng Siêu Tiến Hóa

| 08/01/2019 13:59

Chế độ được yêu thích nhất LMHT sẽ quay trở lại trong năm 2019 với những cải tiến mới.

Đã có rất nhiều thắc mắc từ các game thủ LMHT khi chế độ được yêu thích nhất là U.R.F mất tích quá lâu trong Đấu Trường Công Lý và không hề có một thông báo gì ngày trở lại của nó. Nó chỉ vừa một tái xuất mới đây trong chế độ Đột Kích Nhà Chính phiên bản 2.0 với dạng một mini-games mà thôi và tất nhiên là cộng đồng LMHT mong chờ nhiều hơn như thế.

Thấu hiểu được điều này thì mới đây nhân viên thiết kế của Riot Games là Stephen “Riot Mort” Mortimer đã thông báo về sự trở lại của chế độ URF. Bên cạnh đó, Riot Mort còn đăng tải 1 tấm ảnh về Rồng Ngàn Tuổi với thiết kế hoàn toàn mới mang nét đặc trưng của chế độ U.R.F, hứa hẹn điều thú vị sắp xảy ra.

Nhìn qua thì chú rồng này được thiết kế với chiếc vương miệng và phần đuôi cũng được thiết kế khá độc đáo với hình dạng như cái thìa mà chú hải cẩu URF. Chắc chắn đây là phiên bản đặc biệt của Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện trong chế độ U.R.F 2.0 sắp tới. 

Tuy nhiên có một điều không hợp lý lắm, đó chính là mặc dù đây là Rồng Ngàn Tuổi nhưng lại xuất hiện biểu tượng Rồng Đất trên tường của hang rồng. Theo đó thì rất có thể đơn vị rồng này sẽ giúp cả đội tăng tất cả các chỉ số của rồng nguyên tố cùng 1 lúc. Nhờ vậy đội nào chiếm được đơn vị lính này sẽ giành được rất nhiều lợi thế trong trận đấu.

Tất nhiên đây mới chỉ là suy luận từ các fan LMHT mà thôi, chúng ta sẽ phải chờ thông báo chính thức từ Riot Games và nếu may mắn nó sẽ quay trở lại vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019 thì tha hồ mà quẩy phải không nào.

Bọn mình sẽ tiếp tục đăng tải các thông tin liên quan đến chế độ U.R.F 2.0 này ngay khi có thêm manh mối. 

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games nhá hàng U.R.F phiên bản 2.0 với Rồng Siêu Tiến Hóa

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33070 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame