Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games ra mắt truyện về đế chế Hoa Hồng Đen và mảng tối tàn bạo của Noxus

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games ra mắt truyện về đế chế Hoa Hồng Đen và mảng tối tàn bạo của Noxus

Team XemGame | 30/05/2019 14:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật truyền thuyết mới nhất xoay quanh những mảng tăm tối của Noxus bạo tàn.

Tuần này, bản cập nhật truyền thuyết của Liên Minh Huyền Thoại sẽ kể về những câu chuyện ẩn sâu đế chế hùng mạnh Noxus, tiết lộ bản chất thực sự của đế chế thông qua mắt xích bí ẩn: Hội Hoa Hồng Đen và thủ lĩnh LeBlanc.

Với tiêu tề “Đế chế của Hoa Hồng Đen”, câu chuyện là một hành khúc của chàng thanh niên Hadrion khi cùng em họ của mình – Brannin Granth băng qua Immortal Bastion – một pháo đài cổ xưa chưa đầy bí mật của Noxus. Cả hai lùng sục quanh pháo đài để kiếm tìm thủ lĩnh của hội Hoa Hồng Đen – một nhóm người Noxus bí ẩn đang chống lại vị lãnh đạo tối cao vừa lên ngôi của khu vực nhằm báo thù.

Khi cả hai đi ngang qua pháo đài, họ nhận ra được sự khinh bỉ mà người dân Noxus dành cho Đấng Tối Cao Swain. Dù rằng hội Hoa Hồng Đen đã từng phục tùng các nhà lãnh đạo Noxus khác trong quá khứ, nhưng khi nhận thấy Swain là kẻ đầy mưu mô và toan tính đen tối, họ đã tìm cách để tiêu diệt hắn.

Hai người cuối cùng cũng tìm đến “bản ngã” của Noxus: một chiếc giếng linh hồn, nơi một thành phố cổ bị chôn vùi cùng với hàng ngàn bức tượng bị hủy hoại. Tại nơi tăm tối và sâu nhất, họ tìm thấy Sion: một con quái vật vô thức đã từng phục vụ cho đế chế Noxus với tư cách là một vị tướng.

Hadrion sau đó cũng tiết lộ danh tính thực sự của mình – chính là LeBlanc. Cô kéo phăng tấm màn che, để lộ ra một thi thể. Đó là Hadrion thật. Granth quỳ rạp dưới chân cô, nguyện trung thành tuyệt đối với Hoa Hồng Đen trong khi sáu bản sao của LeBlanc đồng loạt xuất hiện. LeBlanc khắc một dấu ấn lên đầu Granth, thề độc sẽ hạ gục bằng được Swain.

Thêm vào đó, Cassiopeia, Mordekaiser và Sion cũng đã nhận được các bản cập nhật truyền thuyết mới để đồng bộ với truyền thuyết mới của Đế chế Noxus.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày