Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ bổ sung 1 lực lượng hùng hậu để bầu chọn danh hiệu MVP cho CKTG 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ bổ sung 1 lực lượng hùng hậu để bầu chọn danh hiệu MVP cho CKTG 2018

Team XemGame | 29/10/2018 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games vừa có những thông báo chính thức về thể lệ bầu chọn MVP cho giải đấu CKTG năm nay.

Đối với giải đấu CKTG 2018 năm nay, Riot Games sẽ có một bảng danh sách bao gồm những tuyển thủ chuyên nghiệp, quản lý đội tuyển, truyền thông, các bình luận viên và phân tích viên của Riot Games. Tất cả những người này sẽ tham gia vào quá trình bầu chọn ‘Finals MVP’ của giải đấu.

Danh hiệu MVP các mùa trước

Ở những mùa giải trước, việc bầu chọn này dựa trên một nhóm nhỏ các bình luận viên và phân tích viên. Việc mở rộng ra như hiện tại với sự bổ sung những tuyển thủ, quản lý và truyền thông đến từ 14 khu vực khác nhau sẽ giúp có được một cái nhìn bao quát và đa dạng nhất.

Chiếc cúp MVP được làm mới

Đi cùng với đó, chiếc cúp dành cho người chơi xuất sắc nhất lần này cũng sẽ có một sự nâng cấp đáng kể. Giải thưởng sẽ có chân đế và phần điểm nhấn bằng kim loại bao xung quanh một tinh thể xanh lam. Thiết kế mới này có tính thẩm mỹ cao hơn đi cùng với mục đích giúp chủ nhân của nó có thể tự hào trong nhiều năm sau đó.

Giải thưởng MVP giúp công nhận các cá nhân có sự đóng góp lớn nhất cho đội tuyển của mình tại vòng chung kết của World Championship

Danh hiệu MVP 2018 sẽ được công bố ngay sau khi trận đấu cuối cùng giữa Fnatic và Invictus Gaming kết thúc. Lễ khai mạc và trận chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 ngày 3/11 theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày