Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiếp tục thay đổi Hệ Thống Tiền Thưởng trong phiên bản 9.6

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiếp tục thay đổi Hệ Thống Tiền Thưởng trong phiên bản 9.6

| 15/03/2019 12:05

Riot Games đang thay đổi cơ chế tiền thưởng một lần nữa và có vẻ như đây là một bước đi sáng suốt.

Hệ thống tiền thưởng của Liên Minh Huyền Thoại đã không còn tuyệt vời như trước. Trên thực tế, nhiều người chơi đang hoài nghi về cách thức hoạt động của hệ thống, đặc biệt là với chế độ tiền thưởng khi hạ gục creep khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn nhiều.

May mắn thay, Riot Games đang thay đổi cơ chế tiền thưởng một lần nữa và có vẻ như đây là một bước đi sáng suốt. Nhân viên Riot Games, Joshua “Jatt” Leesman đã trả lời chi tiết về cơ chế thay đổi tiền thưởng trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển.

Thay đổi đầu tiên trong bản cập nhật 9.6 là số tiền thưởng từ creep bị giảm đi 25%. Ví dụ, hiện tại người chơi kiếm được 50 vàng thưởng với mỗi 150 vàng, nhưng sau thay đổi, bạn sẽ nhận được 50 vàng thưởng với tận 200 vàng kiếm được từ creep. Ngoài ra, bạn còn có thể bị mất vàng thưởng thông qua creep nếu bạn mất lợi thế. Đây là một điều chỉnh khá quan trọng. Và cuối cùng, những vật phẩm cộng vàng cũng sẽ góp phần vào số tiền thưởng nhận được.

Jatt cũng giải thích lý do vì sao hệ thống tiền thưởng tồn tại và vì sao nó góp phần quan trọng trong diễn biến của trò chơi. “Chúng tôi biết rằng khả năng snowball của các đội đang tăng lên từng ngày, vì vậy chúng tôi muốn tiếp sức cho những đội có khả năng lội ngược dòng”. Tiền thưởng từ creep đã được tạo ra để khắc chế lối chơi này bởi vì “farm lính giúp bạn cải thiện số tiền kiếm được mà không cần phải mệt mỏi chống lại cơ chế snowball”.

Chúng ta chỉ cần hy vọng rằng với những thay đổi sắp tới này thì hệ thống tiền thưởng sẽ chính xác hơn một chút. Hy vọng trong bản cập nhật 9.6, hệ thống tiền thưởng sẽ rõ ràng và minh bạch dễ hiểu hơn đối với người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiếp tục thay đổi Hệ Thống Tiền Thưởng trong phiên bản 9.6

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame