Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tung 4 ảnh nền Miss Fortune Tối Thượng theo phong cách anime

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tung 4 ảnh nền Miss Fortune Tối Thượng theo phong cách anime

Team XemGame | 09/03/2018 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Riot Games cũng tung ra loạt hình nền về 4 kiểu biến đổi của  Gun Goddess Miss Fortune theo phong cách anime cực chất.

Mới đây trang phục Tối Thượng thứ 5 trong Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức hé lộ và chủ nhân của bộ trang phục này không ai khác đó chính là cô nàng nóng bỏng Miss Fortune. Bộ trang phục có tên gọi Gun Goddess Miss Fortune (tạm dịch Miss Fortune Nữ Thần Súng Đạn), sẽ có 4 dạng giáp với chức năng khác nhau để bạn lựa chọn.

Được biết bộ trang phục này được lấy ý tưởng từ anime Nhật Bản, do đó mới đây Riot Games cũng tung ra loạt hình nền về 4 kiểu biến đổi của  Gun Goddess Miss Fortune theo phong cách anime cực chất:

Trang-phuc-Miss-Fortune.jpg (1920×1080)

Gun Goddess Miss Fortune là một vũ khí hủy diệt hàng loạt và là một thợ săn tiền thưởng huyền thoại tìm kiếm sự báo thù giữa một dải ngân hà toàn những tên tội phạm.

Khi còn nhỏ, cô từng bị bắn và bỏ mặc chờ chết, nhưng Sarah Fortune đã sử dụng bản vẽ vũ khí cuối cùng của cha mình để phát triển một bộ giáp cơ khí có sức mạnh không gì sánh nổi – với một AI do cô tự thiết kế để biến nó trở nên trí tuệ – và bắt đầu một cuộc báo thù đẫm máu khi săn lùng những kẻ đã cố giết mình. Được cả ngân hà biết đến như người phụ nữ nguy hiểm nhất, cô được kính nể và sợ hãi dưới danh hiệu Nữ thần súng đạn.

Scarlet Fair (cơ bản): được Miss Fortune tự tạo ra từ bản vẽ của cha mình, bộ giáp này có thể bắn ra một loạt đạn xoáy tròn, đạn chống tăng phản vật chất, tên lửa và đạn flak chống bộ binh.

Miss-Fortune-Toi-Thuong-1.jpg (1920×1080)

Zero Hour: Một bộ giáp phản trọng lực và có khẩu súng “lỗ đen” bắn ra những quả cầu vật chất tối.

Miss-Fortune-Toi-Thuong-2.jpg (1920×1080)

Starswarm: Một bộ giáp bị cấm sử dụng do sử dụng những sinh vật được sinh ra từ những vì sao bùng nổ để tiêu diệt kẻ địch của MF.

Miss-Fortune-Toi-Thuong-3.jpg (1920×1080)

Royal Arms: Có thể quét sạch cả một hạm đội nhờ các đầu đạn phản vật chất, và chỉ có vài bộ giáp này được chế tạo do sức mạnh hủy diệt của chúng.

Miss-Fortune-Toi-Thuong-4.jpg (1920×1080)

Chi tiết về bộ trang phục này các bạn có thể theo dõi tại đây:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày