Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games xem xét xóa phép bổ trợ Dịch Chuyển và chuyển thành trang bị kích hoạt

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games xem xét xóa phép bổ trợ Dịch Chuyển và chuyển thành trang bị kích hoạt

| 13/09/2018 16:00

Sau rất nhiều phép bổ trợ bị xóa sổ vì quá bá đạo thì liệu Dịch Chuyển có phải là cái tên tiếp theo?

Kể từ khi trở nên nổi tiếng vào giai đoạn mùa bốn, Dịch Chuyển đã trở thành một phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Từ đánh thường đến xếp hạng, chuyên nghiệp hay không chuyên. Sự cơ động cùng tính chiến thuật mà nó đem lại đã đưa nó vào hàng ngũ một trong những phép bổ trợ đắt giá nhất trò chơi bên cạnh Tốc Biến.

Dịch chuyển quá bá đạo

Tuy nhiên sau khi bị giảm sức mạnh vào bản 8.14 với việc tăng thời gian hồi chiêu của Riot, Dịch Chuyển đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ vị trí bắt buộc phải sử dụng nó đã bị đưa xuống thành lựa chọn tùy tình huống. Tất nhiên đây chỉ là đánh thường, với tính chiến thuật của mình thì Dịch Chuyển vẫn luôn được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Nguyên văn câu trả lời của SpaceNorth

Mới đây, khi trả lời câu hỏi của người chơi thì Riot SpaceNorth, người quản lý sản phẩm của Riot đã nói rằng họ đang cân nhắc việc loại bỏ Dịch Chuyển khỏi danh sách các phép bổ trợ. Nhưng không phải là xóa hẳn khỏi trò chơi đâu nhé vì sức ảnh hưởng của nó là quá lớn. Dịch Chuyển sẽ được sửa thành kích hoạt của một món đồ, viên ngọc trong bảng ngọc mới,…Vì với tình trạng hiện tại thì dịch chuyển khiến cho trò chơi đôi khi trở nên rất buồn chán và việc loại bỏ nó khỏi danh sách phép bổ trợ sẽ cải thiện vấn đề này.

Nguyên văn của tuyên bố này như sau:

Chúng tôi đã cân nhắc xem nếu loại bỏ Dịch Chuyển khỏi trò chơi thì sẽ ra sao. Tuy nhiên việc loại bỏ hoàn toàn không hợp lý cho lắm vì Dịch Chuyển cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật và tạo ra sự thú vị với lối chơi và cách sử dụng nó. Chính vì thế, chúng tôi muốn tìm một mái nhà mới cho Dịch Chuyển. Có thể là một món đồ hay một hiệu ứng khi ở trong bệ đá cổ hoặc gán nó vào một viên ngọc trong hệ thống ngọc mới (chúng tôi vẫn chưa chắc nó sẽ hoạt động ra sao). Tóm lại là kiểu kiểu như vậy.

Hiện giờ việc dùng Dịch Chuyển làm một phép bổ trợ tạo ra những tình huống khiến cho trận đấu rất nhàm chán vì nó là lựa chọn của quá nhiều người. Đưa Dịch Chuyển đến một chỗ khác sẽ giúp chúng tôi tận dụng được tính tích cực của nó và hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực giai đoạn đầu trận.”

Đây mới chỉ là ý tưởng đến từ Riot Games mà thôi, còn việc thực hiện hay không thì còn cần nhiều thời gian để xem xét về mặt khả thi của nó, do đó các bạn cũng đừng lo lắng quá.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games xem xét xóa phép bổ trợ Dịch Chuyển và chuyển thành trang bị kích hoạt

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33084 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame