Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Marvel ra mắt truyện tranh kể về Lux và Demacia

Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Marvel ra mắt truyện tranh kể về Lux và Demacia

Team XemGame | 11/04/2019 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ có khá nhiều tình tiết được hé lộ trong bộ 3 Garen – Lux – Sylas.

Ashe: Chiến Mẫu, tập truyện tranh đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Riot Games và Marvel Comics đã đạt được thành công vang dội khi ra mắt. Và ngay Chiến Mẫu vừa đi đến hồi kết, cặp đôi này lại rục rịch chuẩn bị ra mắt một bìa truyện hoàn toàn mới về Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại, với một cái tên vô cùng đơn giản: “Lux”

Bìa truyện này vừa được hé lộ thông qua một trang đặt trước bản cứng được đăng tải trên trang mua bán trực tuyến Amazon. Theo mô tả, “Lux” sẽ kể về:

Nơi thành phố Demacia hoa lệ, trật tự luôn được bảo đảm. Một vùng đất an toàn và hạnh phúc cho mọi người… trừ khi bạn là một pháp sư. Ở một nơi mà ma thuật đồng nghĩa với phạm pháp, Luxanna Crownguard buộc phải che đậy bản ngã của chính mình khi cô phát hiện ra quyền năng ma thuật của bản thân. Cô tìm đến một pháp sư bị giam cầm để học cách kiểm soát ma thuật, nhưng liệu cô có bảo vệ được bản thân mình… hay chính cô sẽ giáng tai họa lên Demacia?

Có lẽ khá nhiều người đến đây đã biết rõ câu chuyện của chúng ta sẽ kể về điều gì. Trong những đợt cập nhật cốt truyện gần đây, chúng ta biết rằng chính sự ngây thơ đã khiến Lux vô tình giải phóng tên pháp sư hùng mạnh Sylas – tạo ra mối hiểm họa chưa từng có đối với vương quốc Demacia. Và “Lux” sẽ kể một cách chi tiết về pha bóp team kinh điển của cô nàng tiểu thư ánh sáng này.

Qua câu chuyện, chúng ta sẽ biết được mối quan hệ chính xác giữa Lux và Sylas, và liệu Lux có đơn thuần là con tốt trong kế hoạch của Kẻ Phá Xiềng hay cả hai thực sự có một mối quan hệ nào khác. Ngoài ra, “Lux” cũng sẽ đào sâu vào mối quan hệ căng thẳng giữa Lux và người anh trai Garen, khi Garen luôn đặt quyết tâm sẽ loại trừ mọi ma thuật khỏi vương quốc Demacia của họ, trong khi chính anh cũng rất thương em gái mình.

Truyện sẽ bắt đầu được phát hành vào ngày 19/11 năm nay, và cũng sẽ có 5 tập như giống như Ashe: Chiến Mẫu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày