Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Tencent vô tình để lộ gamelay của LOL Mobile?

Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Tencent vô tình để lộ gamelay của LOL Mobile?

Team XemGame | 12/08/2019 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một video ngắn rò rỉ gameplay của LMHT mobile đang được chia sẻ rộng rãi trên Reddit.

Thông tin về việc Tencent đang thử nghiệm và phát triển LMHT mobile đã được công bố chính thức vào nhiều tháng trước, tuy nhiên NPH vẫn chưa có tiết lộ gì về hình ảnh gameplay hay một vài thông số hoặc lối chơi cụ thể, và người hâm mộ vẫn phải trông ngóng trong một thời gian khá dài.

Trái ngược lại với sự mong chờ của cộng đồng LMHT, cộng đồng Liên Quân Mobile lại cảm thấy lo lắng với suy nghĩ LMHT Mobile sẽ chiếm ưu thế và Tencent sẽ xóa sổ LQM để dọn đường cho tựa game mới này. Nhận định đó càng có chỗ đứng hơn khi cộng đồng LQM phương Tây và một số nước phương Đông đang điêu đứng vì những tắc trách của NPH khi bỏ bê người chơi trong nhiều tháng liền và để mặc họ phải vật lộn với chỉ số ping cao ngất, update sửa lỗi không có và sự kiện thì chỉ làm qua loa cho có.

Giữa hai luồng phản hồi đó, LMHT vẫn được ngóng chờ từng chút môt, và có vẻ như chặng đường ra mắt sẽ không còn lâu khi mới đây, một Tester Trung Quốc đã hé lộ một đoạn video ngắn về gameplay của LMHT Mobile.

Đoạn video gameplay bị lộ được cho là của LOL Mobile chính chủ

LMHT Mobile giống đến hơn 90% so với phiên bản PC với vị trí giống nhau đến từng bụi cỏ, trụ hay hình ảnh kỹ năng và tướng. Vị trí thông số và bản đồ nhỏ cùng các nút ảo được thiết kế và đặt tương thích với phong cách của dòng game MOBA mobile.

Có một  vài chi tiết nhỏ được thêm thắt nhằm tăng trải nghiệm hình ảnh cho người chơi, như ở bệ đá cổ. Ngoài ra, trang bị và hình ảnh tướng đều được sao nguyên bản gốc.

Vẫn chưa có phản hồi từ phía Tencent và LMHT Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm, vì thế có thể đây vẫn chưa  phải là những hình ảnh và lối chơi chính thức. Tuy nhiên với những hình ảnh và đoạn video bị rò rỉ, người hâm mộ cũng rất háo hức và mong chờ ngày LMHT mobile chính thức được ra mắt và bùng nổ thị trường như LMHT đã từng vào năm 2009.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Tencent vô tình để lộ gamelay của LOL Mobile?

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.6 trên 10 được 665 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày