Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại sắp cho “chém gió” tung tóe bằng giọng trong game

Liên Minh Huyền Thoại sắp cho “chém gió” tung tóe bằng giọng trong game

Team XemGame | 19/05/2017 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như bạn đã biết từ khi ra mắt đến nay Liên Minh Huyền Thoại không hỗ trợ người chơi giao tiếp bằng giọng nói, nếu muốn bạn phải qua một công cụ khác thứ 3 như Alo Alo của Garena hiện tại. Bởi Riot Games lo ngại các thành phần “trẻ trâu” sẽ làm hỏng đi hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại vốn có.

Chat voice được cập nhật không biết các trẻ trâu sẽ như thế nào

Tuy nhiên sau 7 mùa giải, có lẽ Riot đã đi đến quyết định “mặc kệ nó”. Theo thông tin từ Riot Hàn Quốc, họ đang xem xét việc tung tính năng ra voice chat trong thời gian tới. Đại diện Riot cho biết:

“Trước đây chúng tôi lo ngại voice chat sẽ dẫn đến những hành vi xấu, nhưng sau khi nghĩ lại, chúng tôi quyết định sẽ cung cấp tính năng voice chat trong game. Liên Minh Huyền Thoại khuyến khích việc phối hợp đồng đội, và Riot nghĩ rằng voice chat đem lại giá trị tốt khi bạn chơi cùng người lạ, vì thế chúng tôi đang xem xét tính năng này.”

Chat voice trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ đại loại như này :v

Hồi tháng 2 vừa qua, Ghostcrawler, giám đốc thiết kế game của Riot cũng xác nhận rằng họ có ý định đưa voice chat vào game ở một thời điểm nào đó. Tuy nhiên Riot cũng nói rằng họ chưa ấn định thời điểm chính xác tính năng voice chat mới sẽ ra mắt, và đây cũng không phải là một tính năng được ưu tiên do game thủ muốn dùng voice chat có rất nhiều tùy chọn, từ Skype, Discord đến các phần mềm chat đang rất phổ biến tại Việt Nam như Zalo.

Bạn có nghĩ rằng đưa voice chat vào game Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một ý kiến hay hay không?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày