Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau 4 tháng thử nghiệm, Riot Games quyết định xóa bỏ toàn bộ update về Teemo

Liên Minh Huyền Thoại: Sau 4 tháng thử nghiệm, Riot Games quyết định xóa bỏ toàn bộ update về Teemo

Team XemGame | 20/06/2019 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Main Teemo sẽ không vui vẻ lắm với những thay đổi này.

Riot Games đã xác nhận sẽ loại bỏ toàn bộ những thay đổi đang được thử nghiệm trên PBE cho Teemo. Cuộc thử nghiệm đã trải qua 4 tháng và dường như một bộ phận người chơi không hề hài lòng với những thay đổi này.

“Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi từ người chơi, chúng tôi quyết định loại bỏ những thay đổi này. Một số người chơi khá thích thú với điều này, nhưng một số lại ghét, mà chúng tôi thì không hề thoải mái gì khi áp dụng những thứ không được lòng tất cả người chơi” – Trưởng thiết kế tướng Jeevun “Jag” Sidhu cho biết.

Toàn bộ kỹ năng của Teemo đã được làm lại.  Lượng độc gây thêm sát thương của chiêu E sẽ trở thành nội tại, đổi lại, nội tại tàng hình hiện tại của Teemo sẽ trở thành kỹ năng kích hoạt của chiêu E và có thể sử dụng trong khi di chuyển.

Những thay đổi trước đó của Teemo sẽ bị loại bỏ hoàn toàn

Chiêu cuối của Teemo cũng nhận được một chút thay đổi khi có thể trữ được nhiều nấm hơn và nấm cũng mất thêm đòn đánh để phá, bù lại chiêu Q và chiêu cuối của Teemo sẽ gây ít sát thương hơn.

Thật không may khi Riot đã quyết định loại bỏ tất cả những thay đổi này. Jag cho biết anh vẫn đang tìm kiếm những biện pháp khả dĩ hơn để áp dụng cho Teemo trong tương lai. Hiện tại, Teemo vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng của mình và vẫn thống trị làn đường trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44874 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày