Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau Samsung đến lượt Longzhu Gaming bị bán cả đội tuyển

Liên Minh Huyền Thoại: Sau Samsung đến lượt Longzhu Gaming bị bán cả đội tuyển

Team XemGame | 08/01/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo tin tức mới đây thì đội tuyển Longzhu Gaming sẽ đổi tên thành Kingzone, có những nhà tài trợ mới. 

Theo thông tin từ weibo cá nhân của Su Ning, ông chủ của công ty Longzhu TV cho biết, vì phía Longzhu quyết định đầu tư vào giải LPL trong nước, thông qua việc mua lại đội tuyển vừa lên hạng là TGB, nên đã phạm vào luật “một chủ đầu tư không được quyền có 2 đội cùng tham gia thi đấu” của Riot. 

Chính vì vậy, phía Longzhu TV buộc lòng phải bán lại đội tuyển. Tuy hoạt động dưới cái tên chủ quản mới nhưng đội hình của Longzhu cũ vẫn sẽ được giữ lại. Bên cạnh đó, về vấn đề tài chính, Kingzone sẽ có sự hỗ trợ song song từ nhiều nhà tài trợ khác nhau (trong đó có Longzhu TV và theo tin đồn là một công ti thuộc top 5 của Trung Quốc).

Logo mới của Kingzone Dragon

Mặt khác, Longzhu TV cũng sẽ chuyển sang làm đối tác stream của đội, các thành viên Kingzone sẽ bắt đầu stream trên Longzhu TV kể từ mùa sau.  Như vậy, vào mùa giải mới, 4 cái tên quen thuộc của top đầu LCK sẽ chuyển thành SKT, KT, KSV (Samsung Galaxy cũ) và KZ (Longzhu Gaming cũ). Mong rằng các bạn sớm “thích ứng” với sự thay đổi này.

Samsung cũng bán lại đội tuyển của mình và đổi tên thành KSV

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày