Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau tin đồn tay ba, Hans sama khẳng định mình và Liễu Ngọc chỉ là…bạn thân

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tin đồn tay ba, Hans sama khẳng định mình và Liễu Ngọc chỉ là…bạn thân

Team XemGame | 17/11/2017 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hans sama mới đây đã đăng tải trên fanpage của mình phủ nhận tin đồn tay ba với bạn gái Liễu Ngọc của Levi.

Sau khi bọn mình đã đăng tải về nghi án chuyện tình tay ba của chàng xạ thủ hiện đang thi đấu cho Misfits – Steven “Hans sama” Liv, đặc biệt là chuyện này lại có liên hệ với người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh – ngôi sao đi rừng tên tuổi hiện đang thi đấu cho Marines eSports, thì mới đây tuyển thủ người Pháp đã chính thức phản hồi trên trang cá nhân của mình.

“Hiện giờ đang có một vài tin đồn về tôi và Liễu Ngọc. 

Cô ấy chỉ là một người bạn thân của tôi và chúng tôi cũng đã biết nhau được một khoảng thời gian dài rồi, chứ không phải chỉ ở trong thời gian tôi tham gia chung kết Thế giới. Tình huống này thật sự khiến tôi rất bối rối. Tôi viết ra những dòng này để làm rõ những tin đồn sai lệch hiện đang được lan truyền. Xin lỗi Levi vì đã tạo ra những hiểu lầm này.”

Xạ thủ Hans sama mới đây đã thông báo sẽ tiếp tục thi đấu cho Misfits ở mùa tới.

Hiện tại vụ việc này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, và đã xuất hiện nhiều bài báo cũng như status xoay quanh vấn đề này. Được biết cả Levi và Liễu Ngọc hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể phần nào quên đi được những tin đồn được xuất phát từ những trang báo mạng bên Trung Quốc với những chia sẻ kể trên của Hans sama. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên cổ vũ cho Levi trong chiến dịch Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 20 đến 26/11 nhé

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày