Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau Yasuo và Riven, đến lượt Garen và Darius chính thức quyết đấu với trang phục God King

Liên Minh Huyền Thoại: Sau Yasuo và Riven, đến lượt Garen và Darius chính thức quyết đấu với trang phục God King

| 12/06/2018 22:54

Như vậy sau Yasuo và Riven chúng ta sẽ có một cặp quyết đấu tiếp theo giữa Garen và Darius.

Vào ngày 10/06 vừa qua, Riot Games đã nhá hàng một bức ảnh về Sói và Sư Tử khiến rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại tò mò. 

Cụ thể một bức ảnh với sự xuất hiện của thanh gươm ngắn, cùng với đó là một huy hiệu sư tử và hai huy hiệu sói. Không rõ là với tấm ảnh này, Riot Games đang định “nhá hàng” cho thứ gì thì hôm nay danh tính của nó đã được xác định.

Bạn còn nhớ sự kiện Quyết Đấu 2017 với sự góp mặt của Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm chứ? Cặp đôi “Quốc tướng máy chủ Việt Nam” đã có một cuộc chiến bình chọn cực kì gay go với phần thắng nghiên về… dĩ nhiên rồi, Yasuo. Và sự kiện Quyết Đấu sẽ quay trở lại trong năm 2018 này với một cặp đôi trang phục khác cũng được yêu thích không kém: Garen Sư Vương và Darius Lang Vương.

Lần này, có vẻ như tương quan lực lượng của hai bên sẽ trở nên cân bằng hơn bởi mức độ được yêu thích của hai vị Thần Vương này trong trò chơi là khá cân bằng nhau, chứ không lệch về một phía như “Đấng” nữa. Garen Sư Vương sẽ đại diện cho sự thống trị dưới kỉ luật, công lý và trật tự, trong khi Darius Lang Vương sẽ đại diện cho chiến tranh với sự bạo tàn, hỗn loạn vĩnh cửu.

Garen Sư Vương:

Darius Lan Vương:

Liên Minh Huyền Thoại: Sau Yasuo và Riven, đến lượt Garen và Darius chính thức quyết đấu với trang phục God King

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame