Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau Zoe, vị tướng thứ 140 sẽ là một Xạ Thủ

Liên Minh Huyền Thoại: Sau Zoe, vị tướng thứ 140 sẽ là một Xạ Thủ

Team XemGame | 25/01/2018 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau tướng đường giữa Zoe thì Riot Games sẽ tung ra một Xạ Thủ mới trong loạt tướng tiếp theo của mình.

Với việc hé lộ dự án làm lại toàn bộ Swain trong bản cập nhật sắp tới, những thắc mắc về tướng mới cũng như các đợt chỉnh sửa tiếp theo lại ập đến. Các thiết kế viên đã xác nhận rằng luôn có ít nhất 10 dự án được thực hiện, vì vậy, những thông tin về công việc mà họ đang thực hiện luôn thu hút sự tò mò của cộng đồng người chơi. Vậy dữ liệu và thông tin từ đâu mà tôi dám chắc chắn vị tướng mới tiếp theo sẽ ở vị trí xạ thủ? Hãy cùng bọn mình đi tìm hiểu nhé!

Swain là dự án gần đây nhất của Riot Games

Hãy cùng quay trở lại cách đây 2 tháng, thời điểm Evelynn “mới” lộ diện bộ kỹ năng cũng như ngoại hình mới đầy sexy của mình. Như đã nói ở trên, cộng đồng người chơi chúng ta luôn tò mò, và các Rioter thì lại biết cách để thắp lên ngọn lửa hy vọng cũng như nuôi nấng nó. Tại một bài thảo luận về Evelynn mới lúc đó, người dùng SpiderAxe đã có một câu hỏi về việc ai sẽ là người đảm nhiệm việc thiết kế vị tướng mới tiếp theo. Dĩ nhiên, điều đặc biệt ở đây là Reav3 đã phản hồi anh ta và cung cấp cho SpiderAxe không những đầy đủ, mà còn quá nhiều thông tin mà người chơi này cần biết.

tuong-moi-lmht-1.jpg (600×218)

SpiderAxe: Liệu tôi có thể hỏi là ai sẽ đảm nhiệm việc thiết kế tướng mới tiếp theo không, hay còn quá sớm để chia sẻ, bởi theo như những thông tin của tôi, thì rất có thể BeatPunchBeef hoặc EndlessPillows đúng không.

Reav3: Tướng sau Zoe ấy à? RiotJag là người chịu trách nhiệm. Rồi tướng sau nữa sẽ là EndlessPillows.

Reav3 đã xác nhận nó, nhưng điểm thú vị nằm ở người đã đặt câu hỏi kia. Qua tìm hiểu, thì té ra SpiderAxe cũng là người trong nghề, bản thân anh là một thiết kế viên về mảng game, và hiện đang làm việc tại Surrender@20. Trong khoảng thời gian ra mắt cập nhật Evelynn, anh cũng đã có một Tweet liên quan tới dự án làm lại Swain khiến nhiều người bán tín bán nghi.

tuong-moi-lmht-2.jpg (600×227)
“Có thể là Swain còn lâu mới ra, nhưng những gì đang diễn ra trong khâu sản xuất của nó thì tuyệt vời luôn”
tuong-moi-lmht-3.jpg (636×434)
“Nếu tôi nhớ không nhầm, thì khoảng 3 tháng nữa”

Và thế là, đúng 2 tháng sau, chúng ta đã được tận mắt thấy bộ kỹ năng cùng ngoại hình mới của Swain trên máy chủ thử nghiệm. Lúc này, người ta mới tin rằng những thông tin từ SpiderAxe rồi ngóng chờ những dự án tiếp theo. Nhưng rõ ràng là cũng không mất bao nhiêu thời gian để người chơi tiếp tục nhận được “thông điệp” của SpiderAxe.

tuong-moi-lmht-4.png (752×427)

Tomeksz: Tôi nghĩ tướng mà Jag thiết kế có thể là Hỗ Trợ đó.

SpiderAxe: Jag thực chất đang làm vị tướng thuộc vị trí sở trường của anh ấy, các bạn tự tìm hiểu nhé

Cộng đồng người chơi lao vào tìm hiểu các thông tin liên quan tới Jag, từ trong tới ngoài trò chơi. Được biết, Jag là Chuyên Viên Thiết Kế Trò Chơi, anh là người tham gia phần lớn vào những dự án chỉnh sửa trong đó có Lucian, một số các trang bị trong trò chơi, và vị tướng mới gần đây nhất mà anh chịu trách nhiệm trưởng thiết kế chính là Camille.

tuong-moi-lmht-5.jpg (600×338)
Camille là một trong những vị tướng thành công trong năm 2017 của Riot

Theo như những gì SpiderAxe chia sẻ, thì vị tướng mới tiếp theo sẽ phụ thuộc vào vị trí sở trường của Jag trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy vị trí sở trường của Jag là gì? Bức ảnh dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

tuong-moi-lmht-6.jpg (652×407)
Jag đã tự xác nhận nó bằng tweet “khoe” thành tích của mình

Như vậy, tỉ lệ vị tướng mới tiếp theo sẽ là Xạ Thủ rất cao nhờ vào những thông tin mà SpiderAxe, Reav3, hay chính Jag đã xác nhận. Giờ điều mà chúng ta thắc mắc tiếp theo, đó là xạ thủ mới sắp tới sẽ có lối chơi ra sao mà thôi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày