Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SBTC sẽ hóa thân thành các nhân vật trong bộ skin Học Viện Chiến Tranh

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC sẽ hóa thân thành các nhân vật trong bộ skin Học Viện Chiến Tranh

| 17/05/2019 14:42

Hãy chờ đợi xem biệt đội tấu hài này sẽ lột xác như thế nào trong bộ cosplay Học Viện Chiến Tranh nhé.

Phiên bản 9.10 không chỉ mang đến cho người chơi LMHT tướng mới Yuumi mà còn cả những bộ ngoại trang hết sức tuyệt vời. Bộ trang phục mang chủ đề Học Viện Chiến Tranh với các học viên là Lux, Ezreal, Jayce và Katarina, bên cạnh đó Graves sẽ đảm nhiệm vị trí Hiệu Phó và tướng mới Yuumi sẽ là hiệu trưởng của học viện.

Chủ đề của bộ trang phục khá giống với bộ anime “Boku no Hero Academia” với một học viện dành cho những học sinh có siêu năng lực đặc biệt.

Tất nhiên với một bộ ngoại trang hết sức hoành tráng này NPH VETV sẽ không thể nào bỏ qua bước quảng bá đến với người chơi. Mới đây một vài hình ảnh về bộ cosplay Học Viện Chiến Tranh đã được nhá hàng, điều khiến mọi người vô cùng thích thú là những cái tên hóa thân.

Đó là các thành viên của team SBTC (Sống Bằng Tình Cảm) bao gồm “Thầy Hiệu Trưởng” Sena, “Cô giáo” Dolce và “Thầy Giáo Ba”,…những streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Hãy chờ đợi xem “biệt đội tấu hài” này sẽ lột xác như thế nào nhé, còn dưới đây là một vài hình ảnh hậu trường được hé lộ sớm:

Thầy Giáo Ba sẽ hóa thân thành Graves Hiệu Phó

Lần này Tú Hiệu Trưởng sẽ hóa trang thành học sinh Jayce

Cô Dolce sẽ hóa thân thành Fiora Cô Gáo đến dự giờ lớp học
Và các thành viên khác góp mặt trong bộ cosplay độc đáo này

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC sẽ hóa thân thành các nhân vật trong bộ skin Học Viện Chiến Tranh

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34323 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame